Lỗi Categories

X_RED

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng tư 2007 lúc 11:16
#1
Thỉnh thoảng mình Restone lại Contact thì thấy có hiện tượng các Categories của contact bị thay đổi rất lộn xộn. Nếu sửa thủ công mấy trăm contact thì rất mất thời gian. Đấy là chưa kể lần sau lại bị lỗi như vậy.

Bác nào biết cách có thể chỉ dùm mình cách sửa không vậy. Cám ơn rất nhiều.

Ngoài ra các bác cho em hỏi chương trình nào quản lý contact thuận tiện. Chủ yếu là đặt group & nhạc chuông cho Group. Và quan trọng là có thể đặt group sau khi bôi đen nhiều contact & chọn nhạc chuông cho chung group.

Mình có cài thử chương trình mâmich Telephone..., nhưng thấy ko hiệu quả nên đã Remove. Khi remove máy báo unsuccessful do có file nào đó read-only (hình như file đó tên là phonehook.dll) & hướng dẫn cách tắt (Stop All & try again) Mình đã làm theo hướng dẫn nhưng ko thấy máy báo file đó đang chạy, tìm trong \windows\phonehook.dll (như máy hướng dẫn) thì không thấy có. Không biết làm cách nào để remove chương trình này.

Rất mong các bác giúp đỡ, vì mình cũng newbie, không biết nhiều lắm về PPC. Cám ơn nhiều.

@mods: Nếu câu hỏi có trùng lặp với ai đó, các bác cũng đừng xoá của em nhé. Để lại 1 vài hôm để anh em đọc & giúp đỡ mình với. Cám ơn các bác nhiều.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng tư 2007 lúc 16:39
#5
Dùng Inesoft AddressBook nó đáp ứng được nhu cầu của bạn về vụ đổ chuông theo nhóm (Categories).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nikon D4 đối thủ ngang sức ngang tài với Canon EOS 1D X

Mặc dù có kích cỡ và hình dáng khá giống với các model tiền nhiệm, nhưng Nikon D4 được trang bị một cảm bi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday