Lỗi GPRS của Treo 650, cần giúp.

#1
Kính gửi các cao thủ Palm Treo.
Em đang xài Treo 650. Đợt trước em xài GPRS bình thường (đang xài bản Rom của TreoLove, đã config GPRS cho Mobifone sẵn) nhưng dạo này em vào mạng thì nó toàn hiện ra cái Status "Attaching GPRS", đợi 1 lúc lâu mà cũng không connect được. Sau đó tự out luôn, không vào mạng được.
Ai bị giống em không? Giúp em với. Cám ơn các bác trước.
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Bạn xem lại nếu vẫn đúng settings thì do hạ tầng mạng bị lỗi chứ không phải do máy đâu. Tôi thỉnh thoảng cũng gặp trường hợp này, tuy nhiên, chỉ 1 lúc sau là nó bình thường trở lại.

Ủa mà tôi không hiểu tại sao các bạn lại phải tự config chứ tôi chỉ cần bỏ SIM card turn on radio là những thông số config sẽ tự điền.
 
#3
Em đâu phải config gì đâu. Uprom đấy vào thì các thông số tự động nhận luôn bác à. Công nhận bác cook rom chiến thật nhứng có phần mềm Kill Sound lỗi và Technical (phần hẹn giờ tắt sóng) không ổn định.
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Tôi cũng từng gặp lỗi này và đã tìm được cách khắc phục rồi (thử thành công cả trên PalmOne và Cingular). Nếu bạn ở HN thì liên lạc với tôi để xử lý nhé, có liên quan đến soft trong Rom nên không tiện post lên đây để hướng dẫn.
 

bluewolf

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Con Treo650 của tôi cũng bị như bác như cơ sự nó lại như thế này. Tôi dùng Viettel và khi nó vừa ra GPRS, theo hướng dẫn của các bác trên handheld tôi config và dùng rất ngon.
Tháng trước, để config cho cái handphone của vợ mà ko thấy Viettel hỗ trợ config qua SMS, tôi hý hoáy vào xem lại và dại dột đặt thêm proxy trong ƯD Web Blazer. Hix... thế là nó lăn quay ra ko dùng được nữa, bỏ proxy đi vẫn thế.
Bác nào có cao kiến thì chỉ giúp tôi với.
 
#7
hiz, máy em dùng mạng viettel, gửi tin nhắn gprs1 đến 191 đăng kí được rùi, nó trừ 5k tài khoản rùi, mà vẫn chưa kết nối được :confused: em hard reset đủ kiểu rồi mà nó vẫn báo lỗi đấy :confused: ai giúp em với


 
#8
cái này là do bảng rom bác đang xài đó mình cũng bị y như bạn vì xài cái rom chỉ có tiếng anh, bác up rom nguyên thủy của palmonehay romcủa anh treolove bảo đảm sẽ vô gprs đươc ngay thui
 
#9
@Tamotoji : bác longthi nói đúng ạ. Bác up ROM của bác cuhiep bị lỗi rồi. Bác up lại ROM nguyên thủy ver 1.2 thì ok.
@khanhhn : lúc trước em cũng bị, bác thử send GPRS - đến tổng đài, sau đó gửi lại GPRS + là xong.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top