[HCMC] Lợi ích của việc ốp sàn gỗ cầu thang

Các thớt khác của giahoang Lịch sử giao dịch của giahoang (0)

giahoang

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
21 Tháng bảy 2018 lúc 15:26
#1
Lợi ích của việc ốp sàn gỗ cầu thang

Ốp gỗ cầu thang đang là xu hướng thẩm mỹ của rất nhiều hộ gia đình, không chỉ giúp không gian tăng phần sang trọng mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như dễ dàng lau chùi, giữ nhiệt vào mùa lạnh, tản nhiệt vào mùa nóng.


Những lợi ích của ốp gỗ cầu thang

Cầu thang không chỉ đơn giản là bộ phận nối các tầng với nhau mà còn là điểm nhấn của ngôi nhà đối với những vị khách đến chơi. Đặc biệt, cầu thang gỗ là loại mang lại không gian, thẩm mỹ, thân thiện với môi trường cũng như hài hòa với nội thất bên trong ngôi nhà.


Cầu thang gỗ - Ốp gỗ Gia Hoàng​
Vật liệu gỗ tượng trưng cho sự quý phái, đẳng cấp. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ gỗ có tuổi thọ cũng lâu dài hơn các loại vật liệu khác, ở vị trí cầu thang cũng vậy. Tuy nhiên, cầu thang gỗ hoàn toàn có giá khá cao, không phải gia đình nào cũng có thể sở hữu được. Do đó, ốp gỗ cầu thang là đề xuất cho những gia đình thích không gian mộc mạc, thân thiện với môi trường.


Ốp sàn gỗ cho cầu thang - Gia Hoàng Ltd​

Lợi ích của ốp gỗ cầu thang trước tiên chính là tiện lợi, nhanh chóng. Thời gian thi công ốp gỗ cầu thang cũng trở nên nhanh chóng, chỉ mất một vài ngày tùy trường hợp.

Ốp gỗ cầu thang giúp ngôi nhà trong sang trọng, đẳng cấp hơn. Bởi vì, vật liệu gỗ dễ dàng mang lại sự sang trọng hơn hẵn so với các vật liệu lót sàn khác. Thử nghĩ, khi bước vào một căn nhà có cầu thang ốp gỗ, bạn sẽ có cảm giác thẩm mỹ, cao cấp hơn hẵn, tạo cảm giác hài hòa hơn với các món đồ nội thất khác.


Ốp gỗ tự nhiên cầu thang​
Ốp gỗ cầu thang mang lại không gian thân thiện với môi trường, mát mẻ, thoáng mát và tăng khả năng hút cũng như nhả không khí. Cầu thang ốp gỗ vừa đẹp lại vừa an toàn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình, kể cả trẻ em.


Lợi ích khi ốp gỗ cầu thang​
Đặc biệt, lợi ích của ốp gỗ cầu thang giúp các bà nội trở nhẹ nhàng hơn chính là dễ dàng lau chùi. Việc lau chùi cầu thang vốn dĩ mất nhiều thời gian và công sức di chuyển. Chưa kể, nếu ngôi nhà có nhiều tầng, thời gian vệ sinh cầu thang tăng gấp bội lần. Như vậy, thay vì thời gian lau chùi đó, chúng ta có thể làm được nhiều việc khác như đọc sách, báo, xem phim, trò chuyện,… Tất cả những điều này sẽ được giải quyết nếu bạn ốp gỗ cầu thang. Bạn chỉ cần dùng một tấm khăn ướt, lau nhẹ qua là sàn gỗ cầu thang sẽ được đánh bay sạch sẽ.


Ốp gỗ cầu thang - Sàn gỗ Gia Hoàng​
Có thể thấy rằng, ốp gỗ cầu thang mang lại nhiều ưu điểm nên được nhiều gia chủ lựa chọn. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian sang trọng, thẩm mỹ với gỗ nhưng lại không thể đầu tư một hệ thống cầu thang gỗ 100% thì ốp gỗ cầu thang là một giải pháp thay thế hoàn hảo, vừa đơn giản vừa mộc mạc mà lại đẳng cấp.​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cổng chuyển/Hub USB Type-C CharJen Pro Premium 7in1là một HUB cao cấp gồm 7 cổng kết nối với thiết kế tối giản sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối, dành cho Macbook và các laptop thế hệ Type C
Lazada Vietnam Master card on Monday