Lỗi ko cài được Adobe Reader?

Các thớt khác của Alan_Hill

Alan_Hill

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng tư 2007 lúc 00:08
#1
Em cài Adobe Reader 8 bị lỗi này. Đã thử rất nhiều lần vẫn bị. Em đang dùng Windows Vista. Bác nào biết sửa cái này chỉ em với nhé.

 
17 Tháng tư 2007 lúc 16:08
#5
Bác dịch câu kia ra là hiểu ngay mà. Thư mục temp không thể tạo thêm file do dĩa cứng đầy hay không được phép truy cập. Bạn phải phải cho thêm chỗ trống và cấp quyền truy cập cho nó. (Mình tạm dịch vậy cho dễ hiểu) . Bạn kiểm tra lại dung lượng trống của dĩa hay chạy theo kiểu run á adminitrator thử xem. Nếu không được thì dùng winrar mở file đó ra copy các file ra 1 thư mục rồi cài xem sao. Cái này là do nó phải giải nén file ra rồi mới cài đặt được.
 
17 Tháng tư 2007 lúc 21:01
#6
Trong lúc này thì đành vậy thôi. Nhưng mà cái lỗi kia làm thế nào sửa đc nhỉ?
Đơn giản nhưng rất lạ, bạn enable cái UAC đi, khởi động lại là cài được. Kô hiểu cài vista lỗi gì, nhưng 1 em T60 cũng bị hệt như thế, cứ enable user account control lên rồi cài là OK!
Tất cả như Nkiet nói đều kô được, thông báo lỗi cũng vớ vẩn.
Cách nữa là bạn set file install ở mode XP SP2.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần sự kiện trao giải Oscar được tổ chức thì tất cả mọi người từ giới truyền thông, cánh nhà báo cho tới khán giả sẽ có dịp mãn nhãn với những bộ cánh lộng lẫy cùng phụ kiện đẳng cấp đầy xa xỉ của dàn sao Hollywood.

Đồng hồ l ...
Lazada Vietnam Master card on Monday