Lỗi pin của X41 Tablet

Các thớt khác của temika1412
8 Tháng tư 2007 lúc 16:06
#1
Có ai gặp trường hợp này hoặc biết cách xử lý thì giúp em với. Em mới mua 1 em X41 Tablet, hàng vừa về hôm qua, hí hửng bật lên chọc ngoáy. Được một lúc thì em thấy cái cột battery gauge nó chỉ lên đến 78% rồi dừng lại, ko thấy lên tiếp, trong khi đó status của nó vẫn là charging. Đấy chỉ là vấn đề đầu tiên. Nếu em mà rút dây nguổn ra thì máy tắt luôn, mặc dù là pin vẫn lắp trong máy. Có ai bị như thế chưa, làm sao để khắc phục tình trạng này bây giờ? Cảm ơn mọi người đã đọc và quan tâm.
 

Thế Anh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng tư 2007 lúc 16:08
#2
Chữ chọc ngoáy của bác đây là ý nói về phần cứng hay phần mềm ạ. Bác nói rõ hơn tý đi, tiết kiệm lời thì khó mà phỏng đoán và bắt mạch được cho bác..
 

NghiHuu

Vừa xấu vừa dốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng tư 2007 lúc 16:16
#3
Tôi cũng đang xài X41 tablet nè, chưa bao giờ bị như thế cả. Bác thử tháo pin ra rồi lắp vào lại xem sao, có khả năng các mối tiếp xúc (giữa pin và máy) không tốt.
 

NghiHuu

Vừa xấu vừa dốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng tư 2007 lúc 17:07
#5
Cũng có thể nhưng hàng mới mà đã chai pin rồi thì buồn nhỉ? Nhân tiện pin em này khá khó chịu, xài x41 thường là không được. Tôi mua viên 4 cell brand new hết $140. Chúc bác không bị chai pin.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Nhịn bữa sáng
Mặc dù thói quen nhịn ăn sáng đươc cho là dẫn tới tình trạng tăng cân, nhưng một số nghiên cứu gần đây đã phát hiện tác dụng ngược lại rằng việc bỏ thỉnh thoảng hay hoàn toàn bữa sáng thực tế có thể giúp mọi người giảm cân hiệ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday