Lỗi SMS

18 Tháng hai 2008 lúc 19:06
#1
hồi trước nếu mà mình nhắn tin với một người nào đó thì...
đoạn tin nhắn mà mình gửi đi sẽ nằm ở phía bên phải màn hình...còn tin mà mình nhận được sẽ ở bên trái màn hình....và các tin này đan xen với nhau..

nhưng bây h không biết tại sao các tin nhắn đấy lại không xen kẽ nhau nữa...các tin mình gửi đi cứ ở bên phải màn hình và nằm ở cạnh nhau.....các tin tới cũng thế...bên trái màn hình và nằm cạnh nhau..
hix..ai biết khắc phục để nó như lúc đầu không...mình dùng FW 1.1.3
 
20 Tháng hai 2008 lúc 11:54
#7
Máy mình cũng 1.1.3. Khi mạng mobi hay vina nhắn tới thì tin nhắn đan xen lẫn nhau (hoat động đúng). Có điều lạ là cứ mạng Viettel nhắn là bị như vậy. Mình xem thời gian gởi tin nhắn thì...lệch giờ thật có khi đến 12h. Vd mình nhận tin lúc 8h sáng thì máy báo tn nhận đươcc lúc 22h tối cùng ngày, có khi còn khác ngày nữa. Hình như iPhone nó xếp thứ tự tn theo thời gian thì phải, do đó việc lệch thời gian có thể là nguyên nhân. À, nếu dùng SMSD thì ko bị, dù thời gian cũng lệch nhưng tin nhắn vẫn xen kẽ. Bạn nào bit cách khắc phục thì giúp mình với nhé.
 
21 Tháng hai 2008 lúc 09:54
#8
bác Imperata nói đúng....tôi để ý kĩ thì do nó lệch giờ nên gửi thế...lắm lúc thấy nó nhảy sang ngày hôm sau....đợi fw 1.1.4 không biết có khá hơn không?...hyhy..nhưng mà SMSD thì không hoạt động được trên 1.1.3
 

KofRiv

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng hai 2008 lúc 11:37
#9
Nếu mấy bác dùng điện thoại lâu, và để ý kỹ.
Thì khi nhận 1 tin nhắn trên bất kỳ máy điện thoại nào. Vào xem thấy giờ nhận của tin nhắn hiếm khi trùng khớp với giờ hệ thống trên điện thoại. Nếu trùng khớp chỉ là ngẫu nhiên.
Vì giờ tin nhắn nhận và gửi được là giờ hệ thống của Server bên Operator.
=> lỗi tin nhắn của Viettel là giờ giờ hệ thống của Viettel bị sai lệch.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday