Lỗi với O2mini=Ko thể bấm "answer" cho incoming call

coolguy

GÂY DỰNG
Chào các anh em,
Con O2 của mình thỉnh thỏang bị hiện tượng lạ như sau: khi có cuộc gọi đến (incoming call), mình bấm nút "answer" nhưng ko được dù bấm rất mạnh tay. Phải ấn nút "reject" màu đỏ thì nó mới ngưng cuộc gọi đến và hiện thông báo: "unable to answer the call". Có ai đã gặp trường hợp trên chưa vậy? Anh em nào biết thì chỉ dẫn giúp cách khắc phục lỗi trên với. Theo mình nghĩ lỗi này có thể do phần cứng.
Mong có hồi đáp. Cám ơn nhiều.
 

genesis

GẮN KẾT
Tớ có gặp vài lần như vậy, đại loại như noi chuyện xong rồi, mình ấn nút đỏ để cúp máy, tắt cả phone pad đi nhưng nếu bên kia chưa cúp máy thì vẫn coi như đang nói chuyện vậy, có lần bị tới gần 5 ' lận vì bên kia tổng đài.

Không hiểu tại sao, chắc không phải do phần cứng, về sau này để ý hơn, ấn dứt điểm thì thấy không bị nữa.

Có ai biết thêm thông tin thì giải đáp hộ bọn tớ với nhé
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lỗi này theo tôi là do bộ nhớ của máy bạn còn lại quá ít, thử kiểm tra lại memory nhé. Tôi cũng gặp như vậy nhưng sau đó xóa bớt những thứ không cần thiết, chia program và storage theo tỷ lệ 70-30% là hết bệnh. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo lộ trình sóng 2G sẽ cắt vào đầu 2023! Thông tin em nghe còn mơ hồ quá, tiếc nuối mấy con máy cỏ 2G nhìn chúng nó nhiều cảm xúc quá mặc dù bỏ sim vào dùng quá bất tiện thời điểm này..
Các anh còn lưu giữ sưu tầm show lên ae trym ngưỡng nào :roll ...
Top