lỗi Yahoo hay Hacker

hiac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Một tháng nay tôi không thể đăng nhập trực tiếp vào hòm thư Yahoo được, luôn báo lỗi yêu cầu nhập Account Info như sau:
"Hi....

Yahoo! is changing the way you can recover your account in case you forget your password. We recommend that you provide a mobile phone number and/or an email address, but you must enter two secret questions and answers in order to continue. ............"


Tôi không nhập các thông tin này vì nghi ngờ bị Virus hay sâu gì đó nên đã quét virus, không thấy. Từ đó chỉ vào hòm thư qua YM chứ không đi trực tiếp như trước nữa. Nhưng trong Inbox của Yahoo luôn có 1 unread email cho dù đã check kỹ càng là không còn.

Hôm qua nhận được 1 email từ chính hòm thư của mình gửi cho mình, (from ...to...) với nội dung

Good Day...

I was wondering if you might like to chat with me?
I found your profile online and would like to get to know you better.
Please email me back Lexie@mailbox-email.com

Có phải đây là lỗi của Yahoo, hay ông bạn nào hacker nào đang nhòm ngó tài khoản của tôi. Mem nào biết vụ này cho cách xử trí.... thanks!
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
99.99% là virus nhé, muốn hack yahoo không phải chuyện đùa. Cũng có thể ai đó chơi bomp cho hòm thư của bạn không login được mà phải qua secue login thôi. Bạn mình tỉnh qua máy khác login xem sao.
 

vungocanh

GÂY DỰNG
thằng nào chơi bạn rồi,login yahoo quá 10 lần mà sai mk thì nó sẽ lock acc của bác,bác chỉ cần vào mail rồi đăng nhập lại là ok
ko có gì đâu :)
 

hiac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thanks all. Địa chỉ email của tôi cũng khá thông dụng nên nhiều người biết và cũng không ít lần bị nhòm ngó. Nhưng chắc là yahoo cũng có vấn đề thật nên có thể gây lỗi ở đâu đó.

Vụ này bắt đầu từ khi chuyển sang Win7 thì thấy nên nghi ngờ thôi bảo mật của win7 và yahoo có vấn đề, đã nhờ check lại thì yahoo tìm ra cho tôi một cái email unread luôn thường trực cả tháng nay là một email được gửi tới hộp thư của tôi từ tháng 1/2003, thời điểm mà tôi còn chưa lập hộp thư này.

Trước đó là một email từ chính hộp thư của mình gửi cho mình, đã dùng phương pháp truy tìm địa chỉ gửi email của bác nktpc đã đăng một bài trên hhvn nên thấy địa chỉ chuyển qua các server thường nên chắc không có vấn đề gì.

Cuối cùng update lại thông tin một lần nữa, nay đã đăng nhập bình thường được rồi. một lần nữa cảm ơn các bác đã giúp đỡ góp ý.
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình hỏi ké 1 cái. Hôm nọ có bác dùng cái phần mềm Yahoo Messenger Sniffer gì đấy. Scan 1 phát là tòi ra ngay em đang chat với ai, cái gì. Mấy cái vụ này làm sao chặn triệt để vậy các bác?
 

Rothschild

GÂY DỰNG
Em nghĩ là do máy bác có vấn đề rồi, không phải do Yahoo đâu. Cái này em chưa gặp phải, hỏi 1 số người thân cũng khẳng định là không có hiện tượng đó. Bác xem lại đi nha!

Ặc, phần mềm Sniffer kinh thế á bác, bác đùa em à, thế thì khác nào bảo mật của Yahoo quá lởm à :(, ai confirm vụ này em với. hic hic..
 

toanmap

GÂY DỰNG
Hic, vừa search thử thông tin liên quan thì tìm thấy cái bài giới thiệu ở dưới này, cũng dã man phết đấy các bác nhỉ:


Yahoo Messenger Monitor Sniffer là một phần mềm tiện ích mạng được thiết kế để chụp và quan sát hội thoại qua Yahoo Messenger trên tất cả các máy trong mạng nội bộ. Nó có thể ghi lại cuộc hội thoại tự động theo thời gian thực. Và xuất tất cả các tin nhắn chặn được ra file HTML để xử lý và phân tích tiếp. Phần mềm rất dễ sử dụng và kiểm soát mọi cuộc hội thoại trong mạng nội bộ mà không cần cài phần mềm client lên máy điều khiển từ xa.

Các tính năng :
Chụp và theo dõi cuộc đàm thoại của Yahoo Messenger từ xa trong mạng.
Ghi lại mọi lời chat trong Yahoo Messenger (kể cả trong chat room).
Xuất tin nhắn ghi được sang file HTML.
Tử động gửi chat log tới e-mail của bạn để xem từ xa.
Bảo vệ với Password và phím nóng.
Chạy với chế độ ẩn.
Khởi động cùng window.
An toàn, dễ dùng và mạnh mẽ.

 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top