TIN TỨC Lollipop là phiên bản phổ biến nhất trong thế giới Android

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau 1 năm 6 tháng, Lollipop đã chính thức trở thành phiên bản Android phổ biến nhất thế giới.


Google vừa cập nhật các thông số chỉ ra rằng Lollipop đã trở thành phiên bản Android được sử dụng nhiều nhất thế giới. Lollipop chiếm 36.1%, KitKat chiếm 34.3% và số còn lại chia cho các phiên bản cũ hơn. Đây quả thật là một thành tựu đáng ghi nhận của Google trong việc cố gắng nâng cấp và phổ cập phiên bản 5.0 này đến với người dùng nhiều hơn.

16 tháng sau khi ra mắt chính thức và 5 tháng sau khi phiên bản Marshmallow xuất hiện, Lollipop vẫn đang ở vị trí dẫn đầu. Đa số những người dùng Lollipop hiện nay đều rất hài lòng với nó dù họ cũng muốn nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản mới hơn.

Ở khía cạnh tích cực, Marshmallow tăng gần gấp đôi trong một tháng với 2.3%. Điều này làm chúng ta nhớ lại thời kì hoàng kim của Ice Cream Sandwich vào năm 2011. Tuy vậy, Marshmallow vẫn đang trên đường xuất hiện một cách sớm nhất có thể với hai ví dụ rõ rệt là LG G5 và Samsung Galaxy G7 tại MWC 2016 vừa qua. Nhiều người sẽ chẳng ngại ngần chi tiền để sở hữu thiết bị mới nhất cùng hệ điều hành phiên bản tân tiến nhất.


Hạ Thiên
(Engadget)​
 

phongtn1411

GẮN KẾT
lolipop vẫn dùng tốt... cần gì phải lên cao hơn nhờ????
 

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu thiết bị của bác hỗ trợ Marshmallow và sắp được cập nhật thì em nghĩ là bác nên lên luôn vì có nhiều tính năng chỉ dùng được ở Marshmallow thôi.
 

Nhật Tuấn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Làm sao biết được điện thoại mình có được hỗ trợ không hả bác. Em đang xài LG G4, Lolipop 5.02, và khá mù mờ.
 

Xuansang0207

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
càng ngày càng nâng cấp lên thôi chứ chả có gì phổ biến mãi cả
 

Tranh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
càng ngày càng nâng cấp lên thôi chứ chả có gì phổ biến mãi cả
Người ta nâng cấp phần mềm sẽ thêm những tính năng mới và sửa lỗi trên phiên bản cũ đó bạn. Phần mềm mới đôi khi lại phát sinh lỗi mới nên phải cập nhật liên tục
 

cold214

Le ve ku xe
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cá nhân vẫn thích 5 hơn 6. Vì 6 ko hỗ trợ xem video trên 1 số phần mềm. Và thấy 6 chưa thực sự ổn định và khí root. Khó tùy biến hơn 5. Mình tạm thời vẫn trung ghanhd với android 5 :D
 

viettuan1988

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mới sắm em lenovo chạy android 5 thấy dùng rất ổn, chỉ mỗi cái phần mềm đọc prc cứ giật giật ngoài kindle ko biết có phần mềm nào đọc tốt ko bác nhie?
 

Cường cold

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chuẩn luôn, đến giờ nhiều ng đã lên 6.0. Thậm chí chấp nhận một vài lỗi với rom cook. Nhưng m vẫn ở 5.1 vì sự ổn định và khả năng tuỳ biến cao khi roor mang lại. Và có 1 điểm nữa là ở 6.0 một số phần mềm xem video online (đơn cử như Hdviet) sẽ ko xem đc do 6.0 ko còn hỗ trợ. Thế thì chán chết các bác nhỉ
___ Cường | 0971.722.555 | 0933.021.555 | Hải Dương ___
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đăng 1 bài đấu giá chiếc bật lửa Dupont Gatsby sáng nay.
Đến giờ vào thì lại ko thấy nữa, cho e hỏi bài bị xoá vì lí do gì vậy ạ?
Top