[HÀ NỘI] Lựa chọn chất liệu răng sứ nào?

Các thớt khác của hongthem_92 Lịch sử giao dịch của hongthem_92 (0)

#1
Bọc răng sứ là gì? Chất liệu răng sứ nào tốt?
Câu hỏi: Bác sĩ ơi, răng cháu bị thưa lộ khe răng nhìn rất xấu, cháu nghe mọi người bảo nên đi bọc răng sứ mà chưa biết rõ bọc răng sứ là gì và có những chất liệu răng sứ nào tốt hiện nay? Mong bác sĩ giải đáp sớm để cháu cân nhắc xem có nên bọc răng không ạ. Cháu cảm ơn bác! (Nguyễn Ngọc Huyền, 19 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi băn khoăn, thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề bọc răng sứ là gì và chất liệu răng sứ nào tốt hiện nay, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Bọc răng sứ là gì?
Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ phục hình răng, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về răng như sau:
- Răng bẩm sinh bị lệch, các răng không cân đối với nhau về kích cỡ.
- Răng bị nứt, vỡ do tai nạn.
- Răng thưa, lộ rõ khe răng.
- Răng bị ố vàng đã lâu và không thể tẩy trắng hiệu quả.
Với phương pháp bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt răng thật của bạn, sau đó lấy dấu răng, chế tạo mão răng sứ và chụp bọc răng sứ lên phần răng thật, mang lại hàm răng đẹp như bạn mong muốn.
>>> Bạn có thể biết: https://goo.gl/tNhndq
Chất liệu răng sứ nào tốt?
Răng sứ có 2 loại là răng sứ viền kim loại và răng toàn sứ. Để nói về chất liệu răng sứ tốt hiện nay, răng toàn sứ được các chuyên gia, nha sĩ đánh giá cao hơn hẳn chất liệu răng sứ viền kim loại.
Răng sứ viền kim loại sau 1 thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng đen cổ chân răng, thâm viền nướu do kim loại bị axit hóa trong khoang miệng. Tình trạng này không xảy ra với chất liệu răng toàn sứ.
Không chỉ vậy, chất liệu sứ cao cấp cho màu răng trắng, bóng, sáng y như răng thật và có độ cứng cao hơn răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng của bạn.
Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi bọc răng sứ là gì và chất liệu răng sứ nào tốt hiện nay, hy vọng bạn đã có sự lựa chọn của mình.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

ở trên shopee thấy bà nào bà nấy toàn khoe bán hàng được trăm triệu/tháng, dã man thật , k hiểu làm thế nào
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top