[HCMC] Lựa chọn ghế giám đốc phù hợp với sếp của bạn.

Các thớt khác của AnThuy Lịch sử giao dịch của AnThuy (0)

#1
Ghế giám đốc là chiếc ghế quan trọng nhất trong một công ty. Giám đốc là người luôn phải làm việc căng thẳng và mệt mỏi nhất. Chính vì vậy làm sao để giám đốc có thể làm việc thoải mái và hiệu quả nhất phụ thuộc không nhỏ vào không gian làm việc. Một không gian làm việc thoải mái, một chiếc bàn tiện dụng hay một chiếc ghế giám đốc êm ái tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc nhiều giờ giúp cho giám đốc cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

Nhưng phải lựa chọn làm sao để có thể phù hợp với giám đốc là một điều không dễ dàng. Hôm nay Nội Thất Hòa Phát giới thiệu đến bạn những cách để có thể lựa chọn ghế giám đốc phù hợp với sếp.

Tùy thuộc vào đặc điểm của văn phòng, phong cách công ty, sở thích của giám đốc mà có sự lựa chọn khác nhau. Nếu như văn phòng có diện tích hạn chế thì bạn nên lựa chọn những loại ghế có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Nhưng cũng đừng quên lựa chọn loại ghế có chất lượng tốt để đem đến sự thoải mái cho sếp.

Hay lựa chọn kiểu ghế phù hợp với phong cách của công ty, màu sắc nên hài hòa về tổng thể để tạo thành một đặc điểm nhận dạng. Khi gặp mặt khách hàng phong cách đồng bộ sẽ làm khách hàng ấn tượng và còn tạo nên phong thái chuyên nghiệp cho công ty.

Tuy nhiên cũng phải lựa chọn phù hợp với sở thích của giám đốc. Ví dụ như giám đốc bạn không thích ngồi ghế da thì bạn có thể lựa chọn dòng ghế lưới, ghế nỉ,..Phù hợp với sở thích thì mới có thể thoái mái làm việc và đạt hiệu quả cao hơn

Bạn có thể tham khảo thêm những dòng ghế giám đốc cao cấp được ưa chuộng tại showroom chúng tôi.

Ghế giám đốc KM - 2063


Ghế giám đốc 118-TH
Ghế Giám đốc KM-403C


Ghế Giám đốc KM-402VXMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0913 093 359 để được giải đáp mọi thắc mắc !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Graff Diamonds Hallucination - 55 triệu đô la
Chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới thuộc về chiếc ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top