Lưu lên web phòng khi mất số điện thoại

hungpk

GÂY DỰNG
Chào các bạn,

Bọn mình đang phát triển một dịch vụ giúp người dùng lưu danh bạ trên ĐTDĐ (Contacts) và cả lịch (Calendar) lên web (bản chất là đồng bộ dữ liệu).

Dịch vụ này rất hữu ích, phòng cho những trường hợp ĐT của bạn bị mất hay hư hỏng. Đương nhiên đó chỉ là tính năng cơ bản, bọn mình dự định sẽ phát triển dần các tính năng phức tạp hơn.

Hiện dịch vụ này đang chạy thử nghiệm. Mình đưa lên đây để anh chị em nào thích các ứng dụng mới chạy thử và góp ý. (Tuy “chạy thử nghiệm” nhưng bọn mình sẽ cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể).

Bọn mình rất mong các bạn dành chút thời gian “ghé qua” và góp ý cho!

Truy cập trang web thử nghiệm ALA: http://tiepthiso.net:8082/

Mong nhận được các phản hồi của các bạn qua thông tin liên lạc của mình!

Cảm ơn công ty VIETGUYS đã tài trợ cho việc kết nối bằng đầu số 8x27 trong quá trình thử nghiệm này!
 

hunghnlab

MÁY HỎNG
Cái này có vẻ hấp dẫn đối với người khg quen đồng bộ contact rồi lưu lại trên web. Có vẻ đơn giản hơn chỉ cần 1 tin nhắn và máy có kết nối GPRS
 

manhcuonge61

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
đồng bộ danh bạ thì vinaphone có lâu rồi,bác nào sử dụng mạng vina thì dt trực tiếp tổng đài hướng dẫn nt lấy cấu hình...
 

hungpk

GÂY DỰNG
Lưu thêm 1 bản sao danh bạ phòng khi bất trắc vẫn hay hơn chứ bạn ;). Hơn nữa trong tương lai chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ dùng chung danh bạ giữa các thuê bao các mạng di động GSM khác nhau, đáp ứng nhu cầu một người sử dụng nhiều máy nhiều SIM đang ngày một nhiều.
Rất mong các bạn dùng thử và cho ý kiến. Xin cảm ơn!
 

Vns001

GÂY DỰNG
việc đồng bộ dữ liệu này theo em biết các mạng đều có cả, đồng bộ với tài khoản portal
còn việc đồng bộ vời 1 trang web ntn liệu có đảm bảo an toàn thông tin cá nhân?
 

hungpk

GÂY DỰNG
Bạn nói đúng rồi! Chính xác là có vài (không phải tất cả) mạng cung cấp dịch vụ này cho thuê bao của họ. Nói chung là dịch vụ của họ tồn tại một số hạn chế. Đó cũng là lý do bọn mình muốn phát triển dịch vụ này! Dù bạn đã từng sử dụng các dịch vụ kia chưa bạn cũng nên dùng thử dịch vụ bên mình.

Chuyện đồng bộ với trang web là một xu hướng chung của thế giới. Hiện giờ không chỉ danh bạ trên điện thoại mà nhiều dữ liệu kinh doanh, công việc trên máy tính (các file) cũng được đưa lên các trang web (back-up, synchronise). Lưu dữ liệu lên web mới nghe qua có thể hơi lo lắng nhưng nghĩ kỹ lại bạn sẽ thấy cái lợi của nó nhiều hơn các nguy cơ. Đương nhiên là cũng tùy vào hoàn cảnh của ừng người!

Bọn mình mong bạn sẽ dùng thử và góp ý! Cảm ơn bạn! :)
 

tamata

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này nhiều nơi đã cung cấp rồi mà bác
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top