Lưu số Đt trên sim không được

hungnv

DJ-Nonstop(Zclack_VipLak)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
trước hêt bạn phải nói rõ bạn đang dùng WM5 hay WM2003 thì mới biết được chứ.
 

hexman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Nếu PPC của bác dùng WM 2003 thì bác chỉ việc mở contact ra sau đó bôi đen những nhân sự cần lưu vào sim sau đó nhấn giữ stylus vào mục vừa bôi đen và chọn save contact to sim.
Nếu dùng WM 2005 thì nếu không có phần mềm hỗ trợ copy to sim thì bác vào trong my device/windows/sim manage. Mục này sẽ load tất cả những số điện thoại trong contact, bạn muốn copy số nào vào sim chỉ việc nhấn giữ và chọn save to sim là xong. Lưu ý WM 2005 chỉ cho copy 1 mục 1 lần.
Chúc bác vui vẻ......:p
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Bác hexman nói quá đủ rồi mà. Cứ save vào contact rồi lại contact của nó, chọc 1 lúc là thấy save contact to sim. Nhấp vào đó là ok mà. 2003 hay 2005 đều thế cả thôi. Nghịch lúc là thấy
 

tungmilan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
cài thêm jeyo mobile companion, cho phép chép hàng loạt số dt trong contact vào SIM
Bác cho em xin cái link dơn phần mềm này được ko ah?
Cảm ơn bác nhiều
Em đang dùng O2 mini S rất mệt khi chuyển Sim sang máy khác
 

hi3456

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#8
cái jeyo này phải cài vào PC rồi connect nó với PPC mới save đc, mất công quá có phần mềm nào hay hơn nữa ko các pak giúp nhé
 

tuan002282

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
Có cách don gian hon nhieu, vao sim manager luu ten & so dien thoai, nó se tu dong luu vao sim, sau do copy no vao contact la xong. Khong can phai suy nghi cài chuong trinh gi cho dau dau ma lai very hieu qua.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Như tiêu đề, mình nhận tìm books/ articles các thể loại cho anh em free (mọi người cung cấp tên/ tác giả/ ISBN của books/ articles muốn tìm)
Peace!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top