Lưu trữ di động - nhờ tư vấn

Các thớt khác của Phạm Xuân Tùng

Phạm Xuân Tùng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình thường chụp hình mỗi khi đi chơi xa, xài đồ Sony nên phải sống chung với thằng memory stick, giá cao mà dung lượng lại không lớn nên chỉ đủ sức mua 2 cái 512MB nên khi chụp được vài trăm tấm hình là tịt.

Bình thường thì có thể xách laptop theo để tải vào nhưng khi đi đâu xa mà nê theo cái lappy ấy thì chết. Chính vì vậy, nhờ các bác tư vấn dùm là có thiết bị nào đảm bảo các yêu cầu sau:

- Có thể chép dữ liệu trực tiếp từ thẻ nhớ vào máy, máy có thể xài pin hoặc adaptor.
- Kích thước nhỏ gọn, cỡ ipod hoặc lớn hơn 1 chút cũng được.
- Dữ liệu chứa trong máy được đảm bảo, đừng như mấy cái HDD của notebook nhét vào vỏ USB xài vài tháng thì dữ liệu lên đường cùng HDD
- Nếu có màn hình để xem các file multimedia đã chép vào máy thì càng tốt

Cám ơn các bác
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
Hơ hơ,có một số loại ổ cứng di động có khe đọc thẻ nhớ luôn mà,ví dụ như Trekstor hay X-Drive,bác có chụp cả ngày cũng ko hết cái ổ cứng 40 hay 80Gb ấy chứ!!!
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Pham Xuan Tung said:
- Dữ liệu chứa trong máy được đảm bảo, đừng như mấy cái HDD của notebook nhét vào vỏ USB xài vài tháng thì dữ liệu lên đường cùng HDD

Ai bảo bác thế? Nói như bác chả ai dùng HDD USB để backup à? :p
 

moneymind

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@pham xuan tung:

Hiện tại không có một loại ổ cứng, máy MP3 đi động, hay thiết bị lưu trữ số di động nào có thể đọc trực tiếp thẻ nhớ của SONY cả. Bác phải cần máy tính để đọc nó. Nếu ngại xách laptop, bác có thể chuyển qua dùng desktop cho nó ngầu :)
 

Phạm Xuân Tùng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@moneymind: có đấy chứ bạn, nó dạng giống như bác Aera nói, cụ thể mình đã tìm thấy thằng Vosonic, mình tin là còn nhiều loại khác mà chưa tìm ra. Nó là 1 thiết bị nghe nhìn có màn hình LCD, có thể nghe nhạc, xem MP4, DiVX..., có ổ HDD 2.5" gắn trong, có reader card hỗ trợ nhiều loại thẻ trong đó có memory stick và xài pin. Vấn đề quan trọng là ở VN chưa thấy ai bán, bác nào biết chỗ chỉ dùm nhé.

@dac: tại mình thấy mấy người bị tiêu rồi nên sợ thôi, cứ tưởng cái loại mình nói trên xài bộ nhớ flash nhưng cuối cùng lại cũng xài HDD, đành chịu thôi :D. Hy vọng nó gắn mấy cái HDD chống shock.
 

mlnyou

GÂY DỰNG
Tùng ơi, bạn ra vi tính Bách Khoa ở đường Lữ Gia TpHCM thì sẽ ngay cái mà bạn đang cần ! Bạn cũng có thể ghé Vi tính TinVi trên đường Nguyễn thị Minh Khai thì cũng có nhưng giá thì .........
Sao mấy hôm ở Sài Gòn không chịu hỏi mình.
Chúc bạn tìm được cái mình cần !
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG

TuanHA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thế cái Media Reader cho iPod ở VN mua chỗ nào thế mấy bác?
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top