Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến

Các thớt khác của cutyhocit

cutyhocit

NHẬP HỘI
Từ năm 2000, việc sử dụng Internet và máy ảnh kỹ thuật số đã tăng lên theo cấp số nhân. Việc kết hợp này đã tạo ra nhu cầu lưu trữ ảnh một cách an toàn trên Internet và chia sẻ chúng với người thân, bạn bè và người quen biết.

Hàng loạt website cấp dịch vụ chia sẻ ảnh đã ra đời. Sử dụng dịch vụ nào trong số đó? Hay tất cả? Sử dụng tất cả các dịch vụ của các trang Web không phải là ý kiến hay. Khi cần thiết, bạn sẽ không biết tấm hình đó của mình đang nằm ở đâu? Thay vào đó bạn hãy cân nhắc để chọn một địa chỉ ưng ý nhất.

Có rất nhiều dịch vụ chia sẻ ảnh nhanh chóng, mạnh mẽ. Trong đó có hai gã khổng lồ được nhiều người biết nhất là Flickr, PicasaWeb. Flickr là tài sản của Yahoo còn Picasa là dịch vụ chia sẽ hình ảnh của Google. Còn Việt Nam có gì?

Theo mình, nếu ai đã từng sử dụng dịch vụ MegaPhoto của VNPT có thể thấy công nghệ của Việt Nam ta cũng không thua kém gì của nước ngoài, thậm chí có phần nhỉnh hơn vì server và ngôn ngữ thuần Việt, rất dễ sử dụng.
Đây là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến, cho phép người dùng tạo album ảnh theo từng chủng loại, lựa chọn hiệu ứng hiển thị ảnh, cho phép upload ảnh từ các nguồn dữ liệu khác nhau. Giống như Flickr và Picasaweb, tất cả người dùng internet sẽ được dùng MegaPhoto miễn phí để thỏa sức sáng tạo các album ảnh trực tuyến với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Điều đặc biệt nhất của MegaPhoto là tính năng hiển thị tọa độ với dung lượng lưu trữ là 100MB, cho phép người xem biết được các bức ảnh đang xem được chụp ở đâu. Tính năng đặc biệt này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi yêu thích khám phá, tìm hiểu.

Nếu bạn nào “Người Việt dùng hàng Việt” để xem công nghệ của ta đến đâu, hay đơn giản chỉ muốn khám phá một địa chỉ lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến mới, bạn click vào đường link sau đây để cảm nhận sự khác biệt và “pro” mà MegaPhoto đem đến: http://megaphoto.vn
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
admin HANDHELD CAFÉ 16
yueyong HANDHELD CAFÉ 8

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top