[TOÀN QUỐC] Lưu ý khi chọn mua hũ nhựa đựng sữa chua nếp cẩm

Các thớt khác của phuhoaan Lịch sử giao dịch của phuhoaan (0)

#1
Khi mua hũ nhựa đựng sữa chua nếp cẩm, nhiều khách hàng phàn nàn về việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi mua hũ nhựa để đảm bảo hàng chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.


Xem trực tiếp sản phẩm khi mua hũ nhựa đựng sữa chua nếp cẩm
Trước khi mua hàng, bạn nên trực tiếp đến nhà sản xuất để xem trước sản phẩm nhất là đối với những đơn hàng lớn bạn cần thực sự lưu ý. Nhìn tận mắt để thấy được chất lượng và dùng các phương pháp thủ công để kiểm tra chất lượng. Một số phương pháp cơ bản như: Dùng lực tác dụng, làm rơi, nắn nhựa,...
Ngoài ra, trong trường hợp giao hàng, quý khách cần kiểm tra kỹ hũ làm sữa chua trước khi nhận, nếu có lỗi xảy ra cần đổi trả ngay lập tức.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín
Bạn nên chọn mua hũ nhựa đựng sữa chua nếp cẩm tại các đơn vị có uy tín, có thương hiệu, được khách hàng tin dùng. Nên ưu tiên các đơn vị tự sản xuất để nhận báo giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo hũ nhựa trên website hay các trang mạng xã hội khác để biết thêm chi tiết về sản phẩm.
Gần đây, Phú Hòa An là một trong những công ty nhựa được khách hàng quan tâm và tin dùng sản phẩm. Số lượng hũ nhựa đựng sữa chua được bán ra ngày càng nhiều và nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng.

Không nên chọn mua hũ nhựa làm sữa chua quá rẻ
Nhìn chung, mức giá bán hũ nhựa đựng sữa chua của những nhà cung cấp chính hãng không chênh lệch quá nhiều. Vậy nên, bạn không nên mua hàng nếu mức giá quá rẻ mà không rõ nguồn gốc vì rất có thể đây là sản phẩm kém chất lượng.

Xem kỹ chất liệu, thành phần của nhựa
Hộp nhựa làm sữa chua
có nguyên liệu chính là nhựa. Thế nên khi mua hàng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về thành phần nhựa. Bởi nhựa tốt thì đựng thực phẩm sẽ đảm bảo. Nhựa để làm hộp đựng thực phẩm nên là loại nhựa nguyên sinh. Nếu có bất kỳ phần trăm nhựa tái sinh vào sẽ không đảm bảo được chất lượng của hộp cũng như độ an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trên đây là một số điều cần lưu ý khi mua hũ nhựa đựng sữa chua nếp cẩm. Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ chọn mua được hàng đẹp, chất lượng với giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA PHÚ HÒA AN
Nhà máy: KCN Thuận Thành, Bắc Ninh
VP: 272 Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: phuhoaan.com
Hotline: 0981 184 786
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

MOD nào cho lý đo xóa giúp, thanks
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top