Lý do vì sao BMW không làm xe bán tải

Các thớt khác của canhk9c Lịch sử giao dịch của canhk9c (0)

#1
Mặc cho những đồng nghiệp, đồng hương sốt sắng khai triển các công trình xe bán tải, BMW một lần nữa khẳng định sẽ không tham gia phân khúc này. Lý do là gì?


Hình ảnh đồ họa xe bán tải BMW do họa sĩ Rain Prisk thực hiện

Thảo luận với phóng viên chuyên trang Motoring tại Triển lãm ô tô Paris đang diễn ra ở Pháp, ông Klaus Frohlich - giám đốc phát triển sản phẩm của BMW - đã chưng khả năng nhà cung cấp ô tô Đức này tham dự phân khúc bán tải để khó khăn Mercedes-Benz X-Class.

kể tính từ lúc đồng hương Mercedes trình làng mẫu X-Class, đã nhiều lần BMW nhận được nghi vấn về kế hoạch "tham chiến". Trong đó, nhu cầu tới nhiều nhất là từ Australia, nơi BMW đã được hối thúc làm xe bán tải từ nhiều năm nay.

tuy nhiên, ông Frohlich cho biết BMW không có kế hoạch ấy. Ông giảng giải rằng BMW không thấy tiềm năng thành công ở phân khúc bán tải. "Với chúng tôi, phân khúc thị phần này quá nhỏ, vì chúng tôi chuyên về dòng xe đắt tiền,” ông Frohlich đề cập.

"Nhu cầu mua xe bán tải hạng sang rất thấp, và chỉ có một vài ít khu vực thị trường có nhu cầu - Australia là một trong số đấy,” ông giảng giải.

Trước đây từng có thông tin về việc BMW có thể bắt tay với Toyota để phát triển một mẫu xe bán tải hạng sang, sử dụng cơ sở gầm bệ của Hilux, như vậy mô phỏng của Mercedes-Benz với Nissan (mẫu X-Class sử dụng cơ sở gầm bệ của Navara). Thông tin này xuất hiện là do hai bên đang cộng tác phát triển một thế hệ xe thể thao mới - Toyota Supra và BMW Z4 mới.

ngoài ra, ông Frohlich cho biết BMW chưa bao giờ nghĩ đến việc này.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tanthanh82 Ôtô - Xe máy - Xe đạp 12

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Không hiểu sao topic bán hàng mỗi lần sold, có report hàng đã bán nhờ Mod vui lòng xoá giúp 4-5 lần mà hình như không có ai đoái hoài hoặc có 1 thông báo nào hết :(
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-seiko-007-patina.534419/ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top