MAC Book đen nhờ các bác giúp

6 Tháng hai 2008 lúc 18:30
#1
Em có con MAc book đen, do tay em hay ra mồ hôi, vì vậy em nó luôn trong tình trạng nhìn không được cool lắm. Các bác bíết có loại nước rưả nào có thể dùng để thường xuyên lau cho screen và cover tốt không ạ, tks các bác! Chúc các bác một năm mới tràn da962y niềm vui và hạnh phúc ! :)
 

Alan_Hill

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng hai 2008 lúc 18:48
#2
Bây giờ nhiều đồ lau rửa, bảo quản màn hình lắm. Mầu đen mà còn bị vậy thì ko hiểu bác dùng Macbook mầu trắng thì chắc thành cháo lòng :)) :))
 

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng hai 2008 lúc 02:15
#4
Vỏ Macbook màu đen là đen mờ nên dính mồ hôi tay, hay dầu mỡ rất dễ thấy và trông rất lem nhem, dùng lâu ngày sẽ thấy bị bóng rất rõ ở bàn phím, chỗ để tay, touchpad. Dĩ nhiên là Macbook màu trắng cũng bị như vậy nhưng do là màu sáng nên những chỗ bóng do ăn mòn hay bóng do mồ hôi tay, dầu mỡ khó thấy hơn, nhưng lại dễ thấy dơ hơn màu đen. Còn dụng cụ vệ sinh screen và Cover thì bác xuống mấy cửa hàng máy tính ở Tôn Thất Tùng hỏi mua "nước xịt vệ sinh và bảo vệ LCD hiệu Spray Way" về dùng, tốt lắm. Còn không bác có thể vệ sinh cover bằng bông gòn thấm nước vắt ráo, tẩm chút nước rửa chén lau đều, sau đó lau sạch lại bằng khăn ướt là xong. Còn screen thì dùng khăn mềm ướt, vắt ráo nước rồi lau nhẹ nhàng thì cũng sạch bong à, khi nào dơ quá thì mới dùng chai vệ sinh Spray way kia.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
bb9xxx MAC OSX 3

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Polar Pen này sẽ truyền cảm hứng cho bạn tại nơi làm việc, trường học hoặc nhà riêng. Nếu bạn thích Polar Pen với mọi thứ hoặc bị cuốn hút bởi sức mạnh của nam châm, thì sản phẩm này là dành cho bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều cách thú vị và chức n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday