Macbook Pro ATI X1600

22 Tháng tám 2007 lúc 15:31
#1
tình hình là em dùng Paralles Desktop 3, chẳng biết support 3D đến đâu, nhưng mà phần VGA nó cóc nhận card :( do nhu cầu công việc nên em vẫn phải dùng song song cả Win cả Mac. Mặc dù ko có VGA thì hoạt động vẫn ổn nhưng cũng khó chịu lắm :( con chụt nó chạy lừ đừ, rồi màn hình có moving là có vệt sọc.
không biết có giải pháp nào không các bác ?
nếu em dùng bootcamp cài windows, rồi chạy parallels load images Win thì có khắc phục được không, hic.

mong tin
 

thinh3d

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng tám 2007 lúc 23:35
#2
UHm...tớ nghĩ nên chạy như thế sẽ hay hơn. Tớ chạy thế mà :D Với lại máy ảo hỗ trợ 3D ko tốt lắm đâu. Chỉ gọi là có thoi :p Tình hình như bác, thử install lại cái Parallels tools xem nào.

Tớ thì tớ recommend dùng cái VMWare Fusion...khá hơn parallels nhiều :p
 

Fly

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
24 Tháng tám 2007 lúc 10:21
#3
Uh. Mình cũng ủng hộ VMware fusion. Trước khi có Fusion thì Parallels là tiện nhất. Nhưng từ khi xài thử Fusion thì thấy nhanh hơn Parallels nhiều. Con trỏ chuột thì ko bị lag giống như khi xài Parallels, ngoài ra bạn ko cần phải bấm ctrl+alt để chuyển con trỏ chuột trở lại Mac, chỉ cần di chuyển con trỏ chuột là nó tự động nhận ra liền. Còn chuyện graphic card thì performance chắc khó mà bằng được như xài Boot camp.
À bà con xài thử Sticky Windows thử xem. Tiện lợi lắm. Link tham khảo: http://www.donelleschi.com/stickywindows/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bộ Quốc phòng Úc đã cấm nhân viên sử dụng WeChat, một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Thông tin về lệnh cấm này đã được đưa tin trên tờ Australian Financial Review, và Bộ Quốc phòng Úc cũng đã xác nhận rằng họ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday