CHIA SẺ Mách bạn 10 tuyệt chiêu chọn mua đồng hồ đeo tay cho nam giới

Các thớt khác của An Trinh
Với một người đàn ông, đồng hồ là một phụ kiện quan trọng khẳng định phong cách, địa vị, thậm chí biểu lộ tính cách. Tuy nhiên, nhiều nam giới chưa biết cách mua đồng hồ phù hợp cho mình. Nếu như nữ giới thường quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng, khả năng kết hợp với trang phục và tính ứng dụng. Thì phái mạnh lại chú trọng thương hiệu, tính năng và chất liệu khi chọn mua đồng hồ.


(Nguồn: FBNV)​

Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết nên mua chiếc đồng hồ nào cho phù hợp với mình thì dưới đây là 10 bước giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ đeo tay hoàn hảo nhất cho riêng mình.1. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về việc sưu tập đồng hồ thì trước tiên hãy ghé thăm các trang web về đồng hồ. Bạn không nên đặt những câu hỏi kiểu như: "Tôi nên mua chiếc đồng hồ nào?" Những người tham gia diễn đàn chắc chắn không thể biết được điều đó vì thế sẽ không ai chú ý đến câu hỏi của bạn. Thay vào đó, hãy hỏi những câu hỏi cụ thể về đồng hồ để có thể xây dựng kiến thức cho mình. Nhưng dù trong bất kỳ trang web nào, hãy nhớ rằng các câu trả lời sẽ phản ảnh những hiểu biết và kiến thức về đồng hồ của các thành viên. Những thành viên tham gia diễn đàn thường xuyên có thể đã hình thành sự trung thành với một thương hiệu nào đó một cách mạnh mẽ. Một trang web của một nhãn hiệu đồng hồ cụ thể sẽ hội tụ đông đảo fan hâm mộ của nhãn hiệu đó.2. Lập ra danh sách các tính năng và chất lượng mà bạn tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ, sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên và sau đó tìm ra chiếc đồng hồ phù hợp nhất với tiêu chí của bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ về các tính năng. Bạn sẽ sử dụng đồng hồ trong môi trường nước? Bạn có cần sử dụng nó trong bóng tối? Bạn có cần một phiên bản đặc biệt? Nếu bạn muốn thay đổi dây đeo, bạn có cần các quai đeo đủ tiêu chuẩn? Chi phí dịch vụ có đáng lo ngại không?... Các tiêu chuẩn bạn đặt ra cứ thế dài ra tùy theo mục đích sử dụng của bạn.3. Nếu bạn đã dành quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, ngừng lại một chút và lập ra kế hoạch cụ thể cho mình. Tránh việc mua theo cảm hứng. Hãy mua sắm có phương pháp.4. Một lưu ý quan trọng, bạn không nên mua một chiếc đồng hồ mà đơn giản là nó sẽ làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác. Dù bạn quyết định mua bất kỳ chiếc đồng hồ nào đi chăng nữa thì mọi người cũng sẽ đưa ra những ý kiến rằng bạn nên mua kiểu đồng hồ ưa thích của họ mà thôi. Đem hạnh phúc của bạn vào tay người khác là một cuộc kinh doanh đầy rủi ro. Học cách rũ bỏ những lời chỉ trích. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn.

5. Mỗi khi bạn nhìn thấy hình ảnh của một chiếc đồng hồ mà bạn cảm thấy thích, hãy lưu lại hình ảnh ngay lập tức. Cố gắng tìm được nhiều hình ảnh về chiếc đồng hồ đó. Đừng chỉ quá tập trung vào những bức ảnh đẹp chuyên nghiệp - cố gắng tìm những bức ảnh càng chân thực càng tốt. Xem các hình ảnh đã lưu hàng ngày (hoặc thường xuyên hơn). Đề ra danh sách xếp hạng những chiếc đồng hồ yêu thích của bạn. Nếu như một chiếc đồng hồ giữ vị trí số 1 trong một thời gian dài thì chiếc đồng hồ đó có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mặt khác, nếu như bạn phát hiện ra điều gì đó khiến bạn phải bận tâm khi bạn nhìn vào một chiếc đồng , thì có lẽ bạn nên loại bỏ nó khỏi danh sách của bạn mà không cần phải đắn đo.6. Cố gắng để xác định ít nhất hai hoặc ba điều về một chiếc đồng hồ mà thực sự làm cho bạn thích nó. Đừng chỉ nói “nó đẹp" – quá chung chung. Một khi bạn chỉ nghĩ nó đẹp, bạn có thể tìm ra hàng chục chiếc đồng hồ khác với vẻ đẹp tương tự hoặc hơn.7. Thận trọng trong việc mua hàng online. Không có gì tồi tệ hơn việc mua nhầm một chiếc đồng hồ. Nếu bạn tìm thấy một chiếc mà bạn thực sự yêu thích trên những trang web về đồng hồ, hãy nói với những người am hiểu về chiếc đồng hồ đó, và yêu cầu họ giới thiệu những chiếc đồng hồ tương tự. Trong trường hợp này, lời khuyên từ những người khác có thể sẽ rất hữu ích.

8. Luôn nhớ "THỬ TRƯỚC KHI MUA"! Hãy thử càng nhiều đồng hồ càng tốt. Những chiếc đồng hồ chắc chắn có thể làm bạn ngạc nhiên khi chúng nằm trên cổ tay của bạn. Những chiếc đồng hồ có thể quá lớn, quá nhỏ, quá dày, hoặc quá nặng. Và nếu bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích trên website, hãy tìm nó tại nơi bạn ở và thử nó. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tìm một chiếc đồng hồ có kích thước tương tự và thử nó. Nếu bạn mua nó ở một nơi xa mà không có cách để thử, hãy đảm bảo rằng bạn có thể trả lại đồng hồ mà không có bất cứ thủ tục rườm rà nào.9. Khi bạn đeo thử đồng hồ, hãy chú ý đến cảm giác mà nó đem đến cho bạn. Chiếc đồng hồ nào có thể chạm đến tâm hồn bạn. Đó có thể là một trong những chiếc đồng hồ để bạn chọn mua, nhưng vẫn nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi bạn quyết định rước “nàng” về dinh.


(Nguồn: FBNV)

10. Trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy dành thời gian suy nghĩ một vài ngày. Hành động như thể bạn đã sẵn sàng để mua nó và kết thúc quá trình tìm kiếm. Có những chiếc đồng hồ nào khác mà bạn đang muốn mua bây giờ nhưng vượt quá tầm với tài chính. Và bạn có hài lòng với sự lựa chọn của mình?Việc tìm ra chiếc đồng hồ hoàn hảo có thể là một thách thức nhưng đó cũng là một chuyến hành trình thú vị đáng để trải nghiệm. Có thể ví công cuộc tìm kiếm chiếc đồng hồ trong mơ của bạn là những chiếc rễ đắng cay nhưng khi đã tìm được thì nó lại trổ ra hoa trái vô cùng ngọt ngào .

Nguồn: Watchtime.com
 
Last edited:

Bình luận

MrTaos

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng mười hai 2017 lúc 19:07
#8
Nói chung tuỳ sở thích và cảm giác khi được sở hữu em nó, ngày trước di học bố hẹn cuối năm đc học sinh giỏi mua đồng hồ casio cho, khi nhận đc món quà thì niềm vui thật sự vỡ oà, đi đâu làm gì cũng đeo, thật phong cách và tự tin giờ thi đeo đồng hồ chục triệu mà cũng vui được vài ngày thôi@.@
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhìn thấy được nhu cầu hẹn hò của thị trường trong nước không ngừng tăng cao, với mong muốn có một môi trường hẹn hò chất lượng và an toàn dành riêng cho người Việt, tháng 11/2018 ứng dụng hẹn hò online Geency chín ...
Lazada Vietnam Master card on Monday