Mãi mãi tuổi 20 - Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm coming...

Các thớt khác của bad

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 file này lấy nguồn từ báo Tuổi Trẻ, theo bản in lần 1, thiếu rất nhiều!

Dù sao cũng cám ơn anh Bad đã chia sẻ sách. Hiện tại, www.thuvien-ebook.com đã post gần xong tác phẩm "Mãi mãi tuổi 20". Sẽ làm ebook dạng .prc sau khi hoàn thành. Mời các bạn đến xem.
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin lỗi nếu bạn không vào được. Mình post lại link
http://briefcase.yahoo.com/handheldhn

Cảm ơn Hưng, mình cũng sẽ chờ bản của Hưng để đọc, vì mình cũng chưa kịp đọc bản pdf này, sách thì nhét trong cặp cũng chưa kịp đọc, mới chỉ đọc xong phần giới thiệu :D
 

huyden

GÂY DỰNG
Khi nào bác Hưng hoàn thành 2 bộ này thì thông báo giúp nhé! Mình đã mua và đọc 2 quyển sách này rồi! Đang đọc lần nữa, và nếu xem được bằng ebook .prc thì hay biết bao!
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hai cuốn tớ đã mua, nhưng chưa kịp đọc hết vì đã tặng cho ông già rồi. tớ thương bà già quá, cụ mất năm ngoái, mẹ cùng tổ với bà Đặng Thuỳ Trâm lúc học trường Y, hai ông bà già tớ đi B cùng lúc, ở chiến trường Bình thuận 8-9 năm gian khổ ác liệt thế mà ... may quá, nếu không làm gì có tớ trên đời :)
Tớ rất có hứng đọc ebook, cam ơn bác Tovanhung nhiều, sẽ download.
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhờ sự giúp đỡ tận tình của anh Tubby (đánh máy một phần rất lớn quyển sách), mình đã hoàn thành 90% quyển "Mãi mãi tuổi 20" và đã post lên www.thuvien-ebook.com, dạng đọc trực tuyến. Theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào cuối tuần này. Các bác đón... download nhé!

Kế hoạch tiếp theo dĩ nhiên là "Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm"... Bác nào rỗi rãi giúp mình một tay thì sẽ mau có sách hay mà đọc thôi... Đúng là coming up!!!

Cuối cùng thì cũng xong. 12g23 phút. Đêm, im lặng... Ngồi cọc cạch một lúc thật lâu... Ngủ cả, mình thả hồn theo chú Thạc. Chú ấy viết nhật ký, chắc cũng trong đêm... Và giờ đây, mãi 30 mươi năm sau, nửa kiếp người chứ ít gì, mình gõ từng dòng nhật ký lãng mạn mà bi hùng ấy! Vì cái gì? Không biết. Chỉ biết còn nhiều người mong đọc Nhật ký của người trên pocket pc :))

http://www.thuvien-ebook.com/forum/viewtopic.php?t=315&start=15&postdays=0&postorder=asc&highlight=

Vài ngày tới sẽ là bản ebook. Gồm 2 bản: 1 bản để các thành viên download và 1 bản "Kính biếu" những người đã góp sức hoàn thành ebook này!

 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn các bác đã giúp đưa quyển nhật ký rất hay này đến với mọi người (nhất là những người dùng ppc như a e trên dd)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top