Main memory của Minis

Taycuphach

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Các bác cho em hỏi làm thế nào để mình có thể tăng main memory của con này lên được ạ. Em mới dùng mà thấy main memory lúc không chạy ứng dụng nào chỉ có 5 MB thôi ah (tức là cái program trong setting/memory ý các bác ah) Của em ghi là Program: Total : 44.08 MB
In use: 41.17 MB
Free: 2.91 MB
Lúc này em đang sync với PC nên bộ nhớ của nó chỉ còn gần 3 MB thôi ah. Em đã thử xóa bớt một số file trong my document ở My device rồi nhưng vẫn không ăn thua. Liệu em có phải up lại rom không ah vì bản rom của em cũng khá cổ rồi. Các bác giúp em với. Em xin cám ơn các bác trước ạ.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Bác xem cài đặt lại chế độ camera và video ghi sang thẻ nhớ đừng để mặc định nó ghi lên main memo đấy, và xem bác có copy quá nhiều rintone vào main memo không, khi cài soft nhớ lựa chọn vào thẻ nhớ hoặc ramdisk, chỉ những soft nào cần thiết hãy cài lên main memo. Tốt nhất HR rồi cài lại từ đầu để mình quản lý bộ nhớ tốt hơn.
 

Taycuphach

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
Cám ơn các bác em đã làm một số cách như bác Cuong02 ạ nhưng vẫn không ăn thua thế là em thử hardreset thì thấy giờ cái memory của em lại được trên 20 MB rồi ah như vậy có phải em chưa cách cài phần mềm lên thẻ nhớ không ạ vì hình như khi chạy nó vẫn dùng bộ nhớ trong của máy phải không ạ. Thế là em sẽ phải ít cài đặt hơn rồi phải không ạ? Vài câu hỏi mong các bậc tiền bối chỉ giáo cho em nhé.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Bạn xem lúc cài đặt soft trên ppc sẽ hỏi bạn cài vào device, ramdisk và storage card. bạn vào memory kiểm tra xem ramdisk của bạn còn trống nhiều kô thì cài vào đó bạn sẽ tiết kiệm đc bộ nhớ máy. mà máy của bạn rom là 128 cơ mà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyện là sắp đến ngày kỷ niệm 1 năm vào chuồng mà chưa biết tổ chức hay tặng quà như thế nào cho lãng mạn 1 chút.
Bác nào có ý kiến hay hay tư vấn cho em với ạ
Thanks các bác :)
Ps: Bà xã em đang bầu sắp vỡ chum rồi ạ :):):) ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top