màn hình bị xước , liệu có sao không ?

Các thớt khác của pavilion

pavilion

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng mười 2007 lúc 14:22
#1
hic , em giữ máy kĩ thế mà hôm qua bỗng phát hiện 1 vết nhỏ , lúc đầu tưởng chừng vết bẩn nhưng chùi mãi ko hết , vậy chắc là vết xước rồi :( ghé mắt nhìn kĩ thì thấy nó to độ 2 pixel ( đảm bảo ko phải điểm chết vì đã kiểm tra ), ko biết như thế có ảnh hưởng gì nặng đến màn hình ko nhỉ , ngoài việc hơi khó chịu mỗi lần liếc thấy nó , theo các bác thì khả năng nào gây ra vết xước ấy ( để em biết mà sau này đề phòng , chứ em thì giữ kĩ lắm )
 
8 Tháng mười 2007 lúc 20:56
#2
Xin chia sẻ nỗi buồn cùng anh.
...theo các bác thì khả năng nào gây ra vết xước ấy
Anh còn chưa biết tại sao thì người khác làm sao biết được :p

- Vết xước đó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hoạt động của màn hình và quá nhỏ (...ghé mắt nhìn kĩ thì thấy....) cũng không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ của màn hình.

- Anh có thể tới các cửa hàng bán linh kiện máy tính mua tấm dán màn hình dán lên để hạn chế bớt "thiệt hại" do những sơ ý đáng tiếc như trên. (Tuyệt đối không nên dùng loại keo dán xe để dán lên màn hình laptop :D

- Việc đã xảy ra rồi anh cứ ngồi suy nghĩ mãi nó cũng chẳng thể nào lành được như xưa.

Chúc vui vẻ :D
 

NôngDân

Gặt lúa bằng máy tính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
9 Tháng mười 2007 lúc 08:26
#3
Theo mình được biết thì cái này là xác suất xảy ra tuy ít nhưng không phải là không có, nếu bạn không bận tâm thì cứ để thế dùng tạm. Còn muốn triệt để thì chỉ còn cách là phải thay màn hình mới.

Nhưng máy của bạn mua đã lâu chưa, còn bảo hành không ? Nếu còn thì đem tới chỗ bảo hành xem sao.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Apple vừa ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone và iPad. Bản cập nhật này tập trung vào việc bổ sung thêm các tính năng mới cho ứng dụng FaceTime, xem trước thông báo bằng Haptic Touch trên iPhone XR (vì không có 3D Touch) và hỗ trợ SIM kép với e ...
Lazada Vietnam Master card on Monday