Màn hình cảm ứng T3 - Help

trucpq

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Khi mình kéo dài màn hình T3 thì dường như màn hình cảm ứng phần dướ đáy menu bar không chính xác. Mình phải chọt thấp hơn mới nhấn được chổ cần nhấn. Đã thử digitize lại nhưng hình mhư vẫn vậy.

Bạn nào có king nghiệm giúp mình với.
Cảm ơn.
 

hieukt78

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hình như T3 dùng lâu nào cũng bị bệnh đó cả. Máy tôi cũng bị, không thể khắc phục nổi, kể cả hard rerset. Đành sống chung với bão lụt như đồng bào ở đồng bằng sông Cửu Long thôi. híc híc
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đó là bệnh mà rất nhiều người dùng T3 mắc phải, ko có cách nào khắc phục được đâu, máy bạn vẫn dùng bình thường, chỉ tội khi dùng bàn phím phải "chọt" thâp xuống một tý mới đúng vị trí mình cần thôi.
 

bimiu2000

GẮN KẾT
ối giời ơi, vẫn còn chọt được là hạnh phúc đấy. Của tôi còn không chọt được những nút ở cuối cùng màn hình khi kéo dài cơ. May mà có chú hieukt giúp, không thì khác quái gì zire72.

híc
 

thanhcuong

GẮN KẾT
Do You Want I Help U!!!! Come On!!!!

MÁY BÁC NÀO BỊ THÌ CỨ ĐEM TỚI 74 NGUYỄN VĂN CỪ, QI. GẶP ANH TÙNG PALM. MỌI CHUYỆN SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT TỐT THÔI. HE..H.E... BÁC NÀO Ở HÀ NỘI THÌ CÓ THỂ GỬI VÀO. CÁC BÁC CỨ YÊN TÂM VỀ KHOẢNG RỦ RO ĐI NHA. CHÚC CÁC BÁC VUI, TRẺ, KHỎE.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top