màn hình chỉ chạy quả táo...Help me!

aly_thanh

Designer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng ba 2008 lúc 12:57
#1
Em chạy phần mềm Boss tool lấy từ sousce của HHVN, thấy có cái free disk gì đấy... Lúc chạy xong em vào một số chương trình kô được, thế là em khởi động lại, bây giờ nó chỉ ra đến màn hình quả táo, chạy cái vòng tròn một lúc rùi dừng lại, một lúc sau lại khởi động lại chu trình y như thế.
Bác nào có kinh nghiêm vụ này hướng dẫn em chi tiết cách khác phục với. Em ở hải phòng, có bác nào ở đây thì cho em thọ giáo với nghen.
 
2 Tháng ba 2008 lúc 17:09
#3
Bạn xài vesion nào thế. Khi chuẩn bị Move Application nó có hỏi là bạn đã Jailbreak 1.1.2 chưa đấy.
Cùng lắm thì Restore nó lại thôi.
Cẩn thận tí nhé.
 

vitinhductan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng ba 2008 lúc 00:10
#5
cái này là do cài phần mêm ko tương thích rồi phải cho nó trở về chế độ Restore Mode Bác giữ về Sleep và Home chờ hiện ra dấu chấm than(chế độ Restore Mode)hoặc cái logo itunes vài cái sợi dây cáp là ok sau đó bác Restore lại máy là xong!
 

aly_thanh

Designer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng ba 2008 lúc 00:28
#6
mình chưa biết cách làm vì từ ngày mua đến giờ mình chỉ dùng installer để cài phần mềm qua wifi chứ chưa dùng kết nối với computer bao giờ. Bạn có thể hướng dẫn cụ thể mình cần phải down những gì về và cài đặt như thế nào được không? Liệu làm như bạn nói máy mình có bị unlock kô? Máy mình 1.1.2; mình cũng chả biết nó unlock bằng phần mềm hay phần cứng nữa, chỉ biết cứ cắm sim mình vào là chạy thui
 
10 Tháng ba 2008 lúc 13:03
#9
restore lên 1.1.3 xong rồi dùng ziphone unlock là ok,bác search soft trong diễn đàn nhé
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tuphanhn IPHONE 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday