Màn hình treo600

17 Tháng một 2007 lúc 00:12
#7
Tớ đã liên hệ với Bảo nhưng bên đó chỉ làm màn hình O2 thôi. Vẫn rất cần, bác nào biết thì chỉ với nhé.
Em có con Treo600 Palmone bị hư nguồn còn rất mới, phải thay main mới dùng được nhưng em tìm chưa ra nên bán: máy, cục sạc và baoda bảo vệ. Nếu mua bạn có thể test thoải mái. Liên hệ: 0938274990 ntin cũng được vì đi làm nên ít nghe máy.
 
23 Tháng một 2007 lúc 11:40
#10
ấy dà, định mua TREO 600 (sáng mai xem hàng, lại lần đầu xài palm nữa), nghe pác nói dzay ớn quá, sao hư dzay pác, cho e biết còn tránh nữa
Em nghĩ với tinh thần của bác bambu thì đừng nên gia nhập hội Palm. Để nhàn nhã hơn,bác nên chọn ppc mà dùng,vì dùng ppc đơn giản.
Còn chơi Palm thì phải máu,chứ đừng chút là lo sợ. Bản thân máy palm rất bền,có gặp chút vấn đề về phần cứng cũng chẳng sao,cứ phà phà mà chạy. Còn nếu rắc rối hơn như mất cảm ứng, thường xuyên lệch stalus, màn hình mất điện vẫn có thể sửa chữa được bằng các thao tác thông thường như mở máy, cắm lại cable... Rắc rối hơn chút là đụng phần mềm,không khai thác được tính năng của máy như phone, sms, gprs vẫn có thể thử gỡ soft để tìm ra lỗi và thay đổi.
Chơi palm vì hơi rắc rối,đòi hỏi nhiều ở người sử dụng nên nó vui,còn với tinh thần của bác thì bác nên xem xét lại nhu cầu&nguyện vọng,để khỏi phải hối hận khi gia nhập hội!
Chúc bác thành công với việc sử dụng pda.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Show diễn Victoria's Secret đã quá nổi tiếng trên thế giới, mình tổng hợp lại các năm và chia sẻ cho các bác có nhu cầu thưởng thức show thời trang tuyệt vời này
Lazada Vietnam Master card on Monday