[HCMC] Màng nhựa pvc dẻo màu

Các thớt khác của letuyetnhi Lịch sử giao dịch của letuyetnhi (0)

#1
Chong chóng là một trò chơi hết sức quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Từ tấm bé chắc ai cũng đã một lần cầm trên tay cây chong chóng chạy khắp đầu làng cuối xóm, để được nhìn và ngắm cây chong chóng quay. Một trò chơi vui và đầy ý nghĩa của tuổi thơ đẹp.
Trong thời đại ngày nay những cây chong chóng không còn đơn thuần là những cây chong chóng giấy nữa, mà đã có rất nhiều thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng làm không những em bé nhỏ mà người lớn cũng phải mê. Bạn có thể bắt gặp những cây chong chóng ở rất nhiều nơi như khu vui chơi giải trí, phim trường quảng cáo hay cửa hàng đồ lưu niệm,... Một câu hỏi đặt ra cho những công ty chuyên sản xuất chong chóng : tấm màng nhựa pvc màu làm chong chóng nên mua ở đâu giá rẻ, hàng chất lượng và giao hàng nhanh chóng.
Dòng sản phẩm tấm nhựa pvc màu với nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, đỏ, vàng, lục, lam, chàm, tím,... hay còn được gọi gắn gọn là màng nhựa pvc dẻo màu đã được Công ty TNHH RVC cho ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm màng nhựa pvc dẻo màu được công ty TNHH RVC sản xuất từ những hạt nhựa chất lượng cao và một số phụ gia khác như chất ổn định nhiệt, dầu hóa dẻo, chất ổn định quang và bột màu để tạo ra màu sắc theo yêu cầu.
Hình ảnh:
màng nhựa pvc dẻo màu.png
Thông số kỹ thuật của màng pvc màu dẻo:
-Sử dụng trong điều kiện nhiệt độ từ : -100C ÷ 500C
-Màu sắc: các màu cơ bản( xanh, đỏ, tím, vàng, lục, lam, chàm, tím) và màu sắc theo yêu cầu
-Hình dạng: mềm mịn, bóng láng
-Độ dày: 0.05mm đến 0.5mm
-Quy cách khổ nhựa: 600mm – 1800mm
Hình ảnh:
chong chóng màng nhựa pvc .jpg
Ứng dụng màng nhựa pvc dẻo màu hay màng pvc màu:
Ngoài ứng dụng làm chong chóng rất phổ biến hiện nay màng pvc màu còn được dùng rất nhiều trong các lĩnh vực khác như may mặc, giầy dép, balo, túi sách, in ấn, quảng cáo,...
Khi có nhu cầu sử dụng màng nhựa pvc màu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 1790

Di động: 0975 663 984
Email: sale@rvc.vn
Website: www.esdvn.comrvcplastic.net
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước hết chúng ta thử tìm hiểu xem các đơn vị thời gian: năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây được định nghĩa như thế nào.Trong đó, đơn vị cơ sở là "ngày", một ngày được chia làm 24 giờ (12 canh giờ - cách tính thường sử dụng thời xưa), 1 giờ chia thàn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top