Mạng Vina chuối quá

Các thớt khác của dungnv

dungnv

GÂY DỰNG
Tối nay đúng lúc mưa to, buồn quá giở con O già ra nghịch, dọn dẹp máy được một lúc ( để cho nhẹ đi) thì giật mình thấy cột sóng mất tiêu. Tưởng mình nghịch cái gì, back up lại 1 cái cũng không thấy sóng đâu cả, chắc 100% máy mình ra đi. Gọi thử 151 2 h bằng điện thoại cố định chỉ thấy một giọng phũ phàng " mọi hướng đến thuê bao đều bận". Mãi sau mới nhờ ông bạn gọi được 151 hóa ra khu vực nhà mình mất sóng ( khu vực Nguyễn An Ninh_cầu Khỉ_ HN). Lúc này mới nghĩ ra lấy cái sim Mobi của vợ cho vào, OK, mừng quá đi mất.
 

hoasung

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhiều điểm trong Hà nội mất sóng hơn 1 giờ, mà không rõ máy mình có mất không vì thả vào ngăn kéo.
Mới nghe Vina vừa nâng cấp dung lượng mạng lên 6,2 triệu số, không biết đấu xong chưa mà vậy, hay là chạy thử trục trặc, chứ hoà mạng thì phải làm đêm chứ.

Chẳng có thông tin trước gì, làm ăn thoải mái quá.
 

piscespin

Bốc Phét
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi cũng vậy, tôi ở Tân Mai, không thể gọi được, đã thế 2 sim của tôi lại là vina mới đen chứ.Tháng trước còn bị thế này: cuối tháng tự dưng bị cắt chiều gọi,trong khi trưa có bảng kê chi tiết đến, gọi 151 hỏi thì họ nói họ không giải quyết được và bảo gọi đến Đinh Tiên Hoàng(có cho số đt)Tôi gọi đến thì họ lại cho một số khác để liên hệ, tôi chán quá không gọi nữa. 3 ngày sau họ gửi bảng kê chi tiết đến, tôi gọi theo số điện thoại ở bảng kê để khiếu nại thì lúc đó họ mới đi kiểm tra lại và sau đó nửa ngày thì họ mở mạng trở lại. :-/
 

vina_mobi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Toàn Bộ khu vực phủ sóng của VINAPHONE tại khu vực MSC1A bị sét đánh mất toàn bộ định vị HLR - Home Location Registering bị hỏng nặng, đường truyền E1 cũng bị hỏng nặng dẫn tới việc mất sóng cục bộ từ Giáp Bát lên tới - Phố Huế và một số khu vực lân cận quanh Cell Planing !

Tôi đang nói chuyện với bạn lúc mưa to nhất thì "hướng cuộc gọi tạm thời gián đoạn" và một lúc sau nhìn thấy trên mặt máy thì "sóng ở đáy sông" chán hết chỗ nói, gọi lên cơ quan thì thấy tình hình vậy, vội nằm xem tivi luôn.
Chấm hết !
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em ở trên Hồ Tây, đường Đặng Thai Mai, bị chết lúc mưa to, khoảng 30' thì sống lại
 

BON BON

GÂY DỰNG
Chắc "ông trời "nghét Vinaphone hay đập Viettel và S.phone quá nên hôm qua mới cho một phát vào ăng ten........... hêhhe
 

Thế Anh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đây không phải là tại ông trời mà là kết cục tất yếu của một hệ thống được lắp ráp cẩu thả và không có các biện pháp đảm bảo an toàn cần thiết (Hoặc có thể có nhưng đã bị tham ô, tham nhũng mòn lủng hết rồi). Mạng Viettel của Quân Đội nên tiêu chuẩn an toàn (Cho người và thiết bị) cực kỳ cao.
 

Vnspeech

GÂY DỰNG
Tôi suýt hỏng mất em O2, thấy mất mạng, lôi Simcard ra xem, lỡ tay đụng phải cái lẫy bên cạnh khe cắm Simcard. Thế là máy tịt hẳn, các kiểu soft-hard rết đều không tác dụng, chán quá bấm loạn một hồi, sau lắp lại thì tự nhiên máy lại chạy, không hiểu làm sao.
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mạng nào của VN cũng chuối, nhưng không phải trái chuối mà là cây chuối luôn :D
 

hoabinh

Lơ tơ mơ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tôi ở HBình nhưng tối hôm qua không gửi SMS được , mãi đến khuya mới sent, đt thì không alô nên không rõ. Nói chung ông VINA lâu nay làm ăn kém lắm, trót chung thủy với cái số này nên phải chịu vậy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top