Manila 2D v2.0 build 19171723 cho màn hình QVGA

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phiên bản Manila 2D v2.0 build 19171723 mới nhất được trích xuất từ HTC Mega rất đẹp dành cho màn hình QVGA, sử dụng hệ điều hành WM6.1, WM6.5.

Chú ý:
  • Phiên bản chỉ dành cho thiết bị sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.
  • Không hoạt động trên WM6.1 trở về trước
  • Nếu bạn đã sử dụng các phiên bản Manila cũ hơn, bạn hãy gỡ bỏ, khởi động lại máy và cài đặt phiên bản mới 2.0 này
  • Đảm bảo máy có tích hợp các ứng dụng HTC hoặc cài đặt mới như HTC Album, HTC Audio Manager, AudioBooster, Trimmer, YouTube, GoogleMaps...Hiện tại các chức năng như thay đổi hình nền Wallpaper và thiết lập tài khoản Mail chưa hoạt động tốt.

Tải về:
http://www.mediafire.com/?xocomkz2ozd cho WM6.5
http://www.mediafire.com/?ttnyzeyu2mw cho WM6.1

Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=541750
 

zeroFILL

GÂY DỰNG
Tui đang chạy ROM Ultimate X V8 của Albusalza có tích hợp sẵn Manila 2D, sau khi cài bản 2.0 dành cho WM 6.1 thì trang Home hiển thị không đúng như screenshot (hình dưới)

Vì nghĩ là các vị trí hiển thị ngày tháng, giờ alarm... nằm trong file HTCHomeSettings.xml nên tui đã extract file này từ bản Manila 2D v2.0 gốc dành cho WM 6.5 rồi copy đè vào thư mục Windows trên Kaiser nhưng không thấy có gì thay đổi. Vậy xin hỏi bác MaiAnh có thể sửa file HTCHomeSettings.xml để chuyển vị trí giờ alarm, ngày tháng về đúng như trên screenshot hay không?

Có bác nào cài bản Manila 2D v2.0 này cũng bị như vậy không? :-O
 

Attachments

  • Screen02.png
    Screen02.png
    62.5 KB · Đọc: 183

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top