[TOÀN QUỐC] Margaret Cruises đồng hành cùng gia đình bạn mùa hè này

Các thớt khác của vietnet2424 Lịch sử giao dịch của vietnet2424 (0)

#1
Chào mừng bạn đến với chuyến du thuyền 5 sao sang trọng - Margaret Cruises - một minh họa tuyệt vời về một viên ngọc quý giá của Vịnh Hạ Long.

Margaret Cruises được thiết kế với sự cân bằng hoàn hảo của phong cách cổ điển và hiện đại. Trải rộng trên 4 boong với 25 cabin rộng rãi và xinh đẹp được tân trang lại hoàn toàn cho một chuyến phiêu lưu trên tàu bậc nhất, Margaret Cruises chưa bao giờ trông đẹp hơn, cũng không cảm thấy cozier. Được thiết kế chuyên nghiệp và tinh xảo bổ nhiệm với một nhà hàng lớn, một spa tuyệt vời và một boong tắm rộng rãi, con tàu là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Ngoài ra Margaret Cruises bao gồm nhiều hành trình khác nhau được thiết kế để tối đa hóa lượng thời gian mà du khách dành tại đây. Có rất nhiều hoạt động bạn có thể tham gia trong chuyến đi, bao gồm chèo thuyền kayak, tham quan hang động, bơi lội, câu cá, đặc biệt là lớp học nấu ăn mà bạn sẽ học cách làm thức ăn truyền thống của Việt Nam.

Khách hàng của Margaret hoàn toàn ngạc nhiên khi breezing thông qua embarkation và bước vào sự chào đón nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Đó là chất lượng dịch vụ của chúng tôi truyền đạt cảm giác tuyệt vời như vậy ngay sau khi bạn khởi hành trên Margaret Cruise , sự an tâm khi bạn nhận ra rằng tất cả nhu cầu của bạn đang được chăm sóc cho bạn - đôi khi trước bạn thậm chí còn hỏi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn không chỉ thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long mà còn cả sắc thái ẩm thực, và đặc điểm của những người biết nó đơn giản là “nhà”.

Chào đón nồng nhiệt và dịch vụ duyên dáng truyền cảm hứng cho khách của chúng tôi để gọi Margaret Du lịch trên biển của họ “nhà xa nhà” . Hãy tham gia cùng chúng tôi và khám phá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top