[TOÀN QUỐC] Mẫu biệt thự cổ điển kết hợp kinh doanh đẹp nhất

Các thớt khác của minhnhat0410 Lịch sử giao dịch của minhnhat0410 (0)

minhnhat0410

NHẬP HỘI
Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển là loại hình thiết kế chuyên sâu về các thiết kế cổ xưa từ Châu Âu và Châu Á. Thiết kế cổ điển có ưu điểm mạnh mẽ, dùng nhiều hạo tiết tinh tế, thiên về tỉ lệ và hình khối.Biệt thự phố tân cổ điển 5 tầng

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
 • Chủ đầu tư: Anh Sơn
 • Địa điểm xây dựng: Nghệ An
 • Diện tích xây dựng: 14x14m
 • Phong cách thiết kế: Nhà phố tân cổ điển
 • Tổng đàu tư: 3 tỷ
Nội dung thiết kế

 • Tầng 1: Chủ yếu diện tích dùng để kinh doanh, phòng làm việc, phòng tiếp khách , cầu thang, vệ sinh chung.
 • Tầng lửng: Sinh hoạt chung + không gian ăn, phòng bếp, phòng ngủ, vệ sinh chung
 • Tầng 2: Gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ với 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, và 1 phòng vệ sinh chung ngay gần cầu thang.
 • Tầng 3: Gồm 3 phòng ngủ với 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín và có ban công, và 1 phòng vệ sinh chung, 1 khoảng không gian thông từ tầng dưới lên 22m2.
 • Tầng 4: Gồm 2 phòng ngủ với 1 phòng ngủ có ban công, 1 phòng sinh hoạt chung và 2 nhà vệ sinh chung.
 • Tầng 5: Gồm 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung vui chơi, 1 phòng giặt và 1 khoảng sân phơi, 1 phòng vệ sinh chung.
Mặt bằng công năng của biệt thự tân cổ điển kết hợp kinh doanh
Mỗi chi tiết của biệt thự tân cổ điển đã được KTS của chúng tôi thiết kế vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ không những đẹp ở ngoài mà bên trong cũng được thiết kế vô cùng hợp lý.Mặt bằng tầng 1: Gồm khu kinh doanh, phòng tiếp khách, phòng làm việc, vệ sinh chung. Vì gia đình kinh doanh nên phần lớn diện tích của tầng 1 dùng để kinh doanh và tiếp khách.

Mặt bằng tầng lửng: Gồm phòng sinh hoạt chung kết hợp với không gian ăn bên cạnh. Tiếp đến là phòng bếp và 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung nằm ngay gần cầu thang lên xuống. 1 khoảng không gian được thông từ tầng dưới lên.

Mặt bằng tầng 2: Gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, 1 phòng vệ sinh chung ở ngoài. Tại sao chúng tôi lại không để 2 phòng vệ sinh khép kín bên trong phòng vì có 1 phòng vệ sinh chung khi gia đình có khách đến chơi thì sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Mặt bằng tầng 3: Tầng này gồm 3 phòng ngủ với 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, 1 vệ sinh chung và 1 khoảng không gian thông với tầng dưới.

Mặt bằng tầng 4: Gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh chung, 1 phòng dùng cho các hoạt động vui chơi giải trí.

Mặt bằng tầng 5: Vì là tầng cao nhất nên gia chủ sẽ không sử dụng làm nơi ngủ nghỉ. Chỉ dùng làm 1 phòng thờ nơi sinh hoạt chung, và sử dụng làm nơi giặt và phơi phóng đồ đạc.

Với đội ngũ KTS của ECO HOME, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng.

ECO HOME - " ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ "

Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ: HOTLINE 24/24: 0942.38.68.86

hoặc truy cập vào website: http://ecohomevn.com/thiet-ke-biet-thu

>>> Bạn có thể tham khảo báo giá tại đây: http://ecohomevn.com/bang-gia
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có mở topic này :
ko liên hệ đc winer để giao dịch .BQT cho e xin hướng xử lý .
Top