CÔNG NGHỆ Mẫu NUC mới nhất của Intel mang sức mạnh Core i7 của Skylake

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chiếc máy tính mini Skull Canyon NUC (Next Unit of Computing) mang trong mình sức mạnh tối thượng của dòng chip Skylake với CPU Core i7, nó là ứng cử viên hàng đầu dành cho những gamer thích sự nhỏ gọn.


Nếu bạn đang cân nhắc giữa một cỗ máy Xbox One hoặc PS4 để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình thì bạn cũng có thêm một lựa chọn khác trên nền tảng PC: mẫu mini PC Skull Canyon đến từ Intel. Nó có mã là NUC6i7KYK, mang trong mình CPU Core i7 của thế hệ thứ 6 là Skylake cùng với cổng kết nối Thunderbolt 3 – hỗ trợ RAM DDR4 – hỗ trợ hai khe cắm M.2 SSD (hỗ trợ luôn SATA 3)… tất cả những thứ này nhét vừa trong một chiếc hộp vỏn vẹn 8.5 inch. Card đồ họa Iris Pro 580 sẽ chưa đủ đáp ứng nhu cầu cao cấp của các gamer, dù vậy bạn vẫn có thể thêm một card đồ họa từ bên ngoài như AMD R9 Fury thông qua một thiết bị trung gian như Razer Core kết nối bằng cổng Thunderbolt 3. Thêm một chiếc màn hình 4K nữa thì còn gì bằng.


Giá bán của Skull Canyon là 650$, còn nếu build cấu hình 16GB RAM – 256GB SSD – Windows 10 thì nó sẽ có giá 999$. Nếu thêm một bộ Razer Core (giá đặt trước là 500$) và một chiếc card NVIDIA GTX 970 (350$) thì bạn sẽ mất tổng cộng là 1849$. Với số tiền đó, bạn hoàn toàn có thể build một cỗ PC với cấu hình mạnh vượt trội, mạnh hơn Skull Canyon rất nhiều… tuy nhiên Skull Canyon là một cỗ mini PC, bạn hãy nhớ điều đó.

Các cỗ máy mini NUC cũng có cái giá riêng của chúng. Nếu người sở hữu không có quá nhiều không gian và hài lòng với đồ họa Iris Pro, trải nghiệm gaming trên nền tảng PC sẽ rất ok cũng như có thể biến nó thành một media server ngay tại nhà để thưởng thức các bộ film và bài nhạc chất lượng cao. Mẫu NUC Skull Canyon này sẽ cho phép đặt trước vào tháng 4 tại Newegg với giá 650$ và bắt đầu ship vào tháng 5.

Hạ Thiên
(Engadget)​
 

rich

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái nuc mà giá này thì gaming Pc có vẻ mang tính di động cao hơn. Con này chiến game ko biết tản nhiệt bằng cái gì:eek:
 

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mua 1 cái cooler fan về rồi gắn vô cổng USB để tản nhiệt bác ạ, chắc thế
 

Đặng Tiểu Bình

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mua 1 cái cooler fan về rồi gắn vô cổng USB để tản nhiệt bác ạ, chắc thế
Haha, nó nóng vô cùng bác ợ. Cái Dell i7 5600 của ông anh em chơi card GT830 thôi mà nó nóng chết người. Set max cấu hình cho DoTA mà chơi được chừng 1h là nó nóng quá nó đơ luôn, phải tắt máy nghỉ mệt mới khổ. :D
 

minhtran-

GẮN KẾT
Bỏ ra một số tiền không nhỏ, nhưng sử dụng khá hạn chế nhu thế này thì cũng khó thuyết phục khách hàng mở hầu bao.
 

Romeo Jr

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Mấy cái này để trình diễn công nghệ thôi, không hướng đến nhu cầu thương mại :)
 

White3N

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tầm 1800$ thì mua laptop vẫn tốt hơn. Vừa ra con Razor Blade cấu hình tương đương mà đắt hơn tẹo
 

window vista

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
một cái máy tính giờ quá nhỏ, khoái nhất là công nghệ card đồ họa để ở bên ngoài luôn, khi cần chơi game thì gắn vào, khi ko cần thì tháo ra, quá đã, dể gắn dể bảo quản
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top