BÀI VIẾT Màu Royal Blue cho bộ Suit đậm chất doanh nhân

Các thớt khác của annia
Một tủ quần áo hợp lý, thông minh của đấng mày râu (và cả của các chị em) không nhất thiết phải có đủ mọi loại quần áo, hay chạy theo mọi xu hướng, mà chỉ cần có những item cơ bản nhất, và có thể dễ dàng kết hợp với nhau để tạo nên nhiều bộ outfit. Và một bộ suit màu navy là một trong những yếu tố cơ bản mà mỗi quý ông nên có. Tuy nhiên, một chút thay đổi về màu sắc sẽ là một ý tưởng hay nếu bạn muốn làm mới mình. Và một bộ suit màu xanh royal (Royal Blue) hoàn toàn có thể làm nên sự khác biệt mà vẫn đảm bảo yếu tố cơ bản, dễ phối đồ cho tủ quần áo của bạn.

Mặc dù màu royal blue có thể hơi quá nổi bật ở những môi trường làm việc hơi khắt khe, nhưng đừng lo, vẫn có cách để bạn khiến mình trở nên nổi bật “trong khuôn khổ” với bộ suit có màu sắc đặc biệt này đấy.
Thông thường, gam màu tối sẽ đem lại cảm giác trang trọng, trong khi những gam màu sáng lại có chút gì đó casual hơn. Bởi vậy, nếu bạn muốn bộ outfit của mình thật thời thượng, thu hút mà vẫn phù hợp với môi trường làm việc khắt khe, bảo thủ, thì hãy trung thành với những bộ cánh sắc tối.

Một chiếc cà vạ màu navy kẻ sọc sẽ tạo cái nhìn cổ điển và nâng hiệu ứng hình ảnh cho tổng thể bộ đồ. Đây là một tip đơn giản, nhưng lại rất hiệu quả trong việc giảm bớt sự chú ý vào hiệu ứng màu royal blue của bộ suit.

Một chiếc sơ mi trắng trơn đôi khi dễ bị lãng quên, tuy nhiên nếu bạn muốn tạo một cái nhìn cổ điển, thì đây lại là một lựa chọn tuyệt vời. Và hãy tạo thêm hiệu ứng quý ông một cách tinh tế bằng một chiếc sơ mi cổ tab collar (loại sơ mi có đoạn vải – tab – nằm giữa 2 bên ve cổ, ẩn dưới cà vạt, giúp cố định cà vạt một cách gọn gàng, đẹp mắt)


Thêm một tip nhỏ nữa cho các anh là hãy chọn màu giày tối hoặc lại giày theo concept trang trọng. Màu giày nâu tối luôn là lý tưởng của phong cách cổ điển.

Và bước cuối cùng là chọn thêm một món đồ phụ kiện phù hợp giúp hoàn chỉnh bộ đồ của bạn: một chiếc túi, cặp xách, hay một chiếc đồng hồ hoặc một chiếc khăn túi (pocket square), v.v…

Nguồn:
Hespokestyle
 

Phukien555hd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
24 Tháng hai 2017 lúc 09:44
#8
suit của bác áo ngắn quá, quần thì bó nữa. Phong cách này không thành doanh nhân được nhưng trở thành sao hàn được. hehehe!
Vest bác ấy trùm được kín bottom là đúng chuẩn gentlement rồi cụ. Vai và bụng chưa ôm, chắc may sẵn :) Các bạn Teens thích bắt chước sao Hàn mặc quần áo bó, vest 1/2 bottom. Nhìn gái bỏ xừ.
Vest do Tây nghĩ ra nên cứ theo chúng nó. Cũng như Tây muốn mặc áo dài thì phải nhập cảnh Việt Nam!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

BB61081E-5F5E-400D-9FEE-B257CCEF920A.jpeg

Gần đến mùa World Cup rồi
A e chuẩn bị gì chưa
Bản thân đang háo hức lắm
Thấy vấn đề bản quyền hình như bị trục trặc nên thôi mình chủ động chuẩn bị trước
E này bao xem mượt. Mình ship e nó Amazon về 3 năm nay rồi. Phải n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday