[TOÀN QUỐC] Mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp độc đáo và sang trọng hiện đại

Các thớt khác của cameravietanh Lịch sử giao dịch của cameravietanh (0)

5 Tháng chín 2018 lúc 16:09
#1
Thiết kế nội thất hội trường đẹp, độc đáo và ấn tượng. Không gian thông thoáng, dễ chịu khi lựa chọn tông màu dịu nhẹ chủ đạo. Bố trí nội thất thông minh, thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng khoa học tạo điều kiệm tốt nhất cho các buổi hội thảo.

Không gian hội trường thông thoáng, dễ chịu nhờ lối thiết kế mở độc đáo. Tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài, sử dụng nội thất kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Toàn bộ vách tường ốp gỗ cao cấp, màu nâu sang trọng.

1536138337087.png


Ghế hội trường cao cấp hiện đại, độc đáo được bọc nỉ toàn bộ bề mặt. Món đồ nội thất này có tông màu xanh sang trọng, thanh thoát tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Kích thước nhỏ gọn nhưng với lưng tựa cao nên giúp bạn ngồi thoải mái.

Bàn hội trường đẹp cao cấp được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, tông màu dịu nhẹ chủ đạo được đặt ở ngay hàng ghế đầu. Đây là vị trí lý tưởng cho các quan khách, các vị đại biểu đến tham dự các buổi hội nghị hội thảo trong đơn vị công ty.

Trên đây là chi tiết thiết kế nội thất hội trường đẹp, hiện đại. Không gian dịu nhẹ khi sử dụng tông màu lạnh chủ đạo, tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài nhằm tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng điện. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0988 888 925.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 888 925
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (024)3 7918 730 - Ext: 101,103
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Nhịn bữa sáng
Mặc dù thói quen nhịn ăn sáng đươc cho là dẫn tới tình trạng tăng cân, nhưng một số nghiên cứu gần đây đã phát hiện tác dụng ngược lại rằng việc bỏ thỉnh thoảng hay hoàn toàn bữa sáng thực tế có thể giúp mọi người giảm cân hiệ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday