Máy ảnh Canon gặp sự cố, mọi người vào giúp với!

Các thớt khác của Atlantia

Atlantia

NHẬP HỘI
Mình đang dùng 1 cái máy ảnh Canon đời cũ PowerShot A550, 7.1 Megapixel.

Từ trước tới giờ máy dùng tốt, tới hôm nay chụp được mấy cái thì không hiểu sao không chụp được nữa. Máy vẫn bật được bình thường, ống kính vẫn mở, màn hình vẫn hoạt động, mọi thứ y hệt như không có chuyện gì, ngoại trừ việc dù có ấn hay giữ nút chụp bao nhiêu lâu thì máy vẫn không take photo.

Máy hoàn toàn không báo lỗi pin, lỗi thẻ nhớ. Mình đã thử sạc đầy pin, dọn chỗ trống trong thẻ nhớ nhưng vẫn không thể chụp được ảnh.

Bạn nào biết làm sao để sửa thì chỉ giúp mình nhé. Mình xin cảm ơn.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Lỗi này có thể liên quan đến bo mạch và cần chuyên viên kỹ thuật kiểm tra để có kết luận chính xác. Thường các loại máy này có độ bền không cao, nếu chụp nhiều hoặc bảo quản không chu đáo khoảng 30 tháng là phát sinh sự cố.

Bạn không cho biết mình đang ở đâu làm sao chỉ chỗ nào sửa tốt? Trước mắt cứ mang máy đến các tiệm sửa sửa máy ảnh cảm thấy có thể tin cậy được nhờ xem giúp.
 

lamborghini_z

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nếu bạn ở SG thì có thể ra đường Lê Công Kiều, ở đây có 1 tiệm chuyên sửa máy KTS đó bạn, mà mình quên mất tên rùi, trên đường này chỉ có 1tiệm thôi, nằm ở Q1 gần đường Hàm Nghi đó bạn
 

Atlantia

NHẬP HỘI
Mình ở Hà Nội, có thể đem ra đâu sửa? Mà lỗi này sửa có tốn kém ko vậy? Dù sao máy cũng cũ rồi, nếu đắt quá thì thôi vậy :(
 

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1- Xuân Cận: Số 3 Quang Trung (cạnh phòng vé máy bay của VNA).

2- 15 Phùng Khắc Khoan: Có 2 nhà sửa, 1 là Long-Cường-ông cụ chuyên sửa máy cơ trên tầng 2, 1 nữa là ông gì đó quên tên rồi, đi thẳng vào ngõ.

Muốn biết có sửa đc không, chi phí bao nhiêu thì phải mang máy đến trực tiếp thôi.
 

Sup

Yêu nước vừa đủ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình chỉ có số của Long/Cường (là nick tanbinh trên 4rum xomnhiepanh):
- Tel: 0438263435
- HP: 0904263435
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top