Máy Canon 570IS

Các thớt khác của trchien

trchien

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các bác giúp đỡ mình với: mình đang dùng máy Canon 570IS khi bật về nút xem ảnh thì không được, chế độ chụp vẫn bình thường. khí kết nối với máy tính cũng không được. Máy không bị rơi hay va đập gì.
Cách reset lại máy:-?
Mình cám ơn trước
 

Lam Sơn

Super Moderators
Thẻ nhớ:
Bạn nên kiểm tra lại thẻ nhớ xem còn dùng được không? Thẻ nhớ bị hỏng không liên quan gì đến việc chụp của máy ảnh, nghĩa là khi bạn chụp vẫn bình thường: Đèn flash của máy vẫn sáng, vẫn nghe một tiếng... xoạch mỗi lần chụp xong nhưng nó không lưu vào thẻ nhớ (thậm chí không bỏ thẻ nhớ vào thì máy vẫn chụp như thường). Bởi không lưu ảnh vào thẻ nhớ được nên lúc bạn mở chế độ xem lại ảnh đã chụp sẽ... chẳng thấy gì hết.

Kiểm tra:
- Cho thẻ nhớ vào các thiết bị khác dùng thẻ tương ứng kiểm tra lại hoặc lấy một thẻ nhớ khác cắm vào máy ảnh chụp thử để xác định nguyên nhân tại đâu?

- Một cách khác cắm thẻ nhớ đang dùng vào hộp đọc thẻ (Card Read) rồi cắm vào cổng USB của máy tính để kiểm tra.

Máy ảnh không kết nối với máy tính được:
Từ Win 2000 trở lên máy tính sẽ tự động nhân dạng các thiết bị ngoại vi khi cắm vào cổng USB, chỉ một vài trường hợp rất ít máy tính yêu cầu cài đĩa Diver. Nếu bạn cài Win XP thì HĐH sẽ nhận máy ảnh như là thiết bị lưu trữ flash drive. Như vậy có thể HĐH máy tính của bạn hoặc cổng USB bị lỗi. Bạn đem máy ảnh qua máy tính khác cắm thử xem? Hoặc có thể cổng USB đã bị hư hoặc lỏng chân tiếp xúc.

Reset lại máy:
- Bật nguồn máy ảnh / Menu thứ 2 (có ký hiệu chiếc cờ-lê và cây búa) phía dưới cùng chọn Reset All... / Bấm Menu lần nữa để thoát ra.

Nếu các hướng dẫn trên không hiệu quả bạn nên đem máy ảnh đến cửa hàng để nhân viên kỹ thuật với các thiết bị chuyên dùng kiểm tra và có kết luận chính xác.

Chúc bạn mọi việc luôn như ý. Thân chào. 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top