máy chụp ảnh sieu mỏng, siêu đẹp

Các thớt khác của Ilovemypalm

Ilovemypalm

GẮN KẾT
Đó chính là con máy ảnh sắp ra lò của Casio:
Casio EX-S500, 5M pixels, Zoom optical 3X

Nhìn đã mắt wá. Chắc lại phải tốn tiền rồi
 

Attachments

  • exilims500_b.jpg
    exilims500_b.jpg
    43.8 KB · Đọc: 47

hoangvinhsai

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ilovemypalm said:
Đó chính là con máy ảnh sắp ra lò của Casio:
Casio EX-S500, 5M pixels, Zoom optical 3X

Nhìn đã mắt wá. Chắc lại phải tốn tiền rồi

Chi tiết tại đây !

Phải nói một câu là "Đẹp - tiện dụng"
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bộc bạch -

Ở thời kỳ một rừng máy ảnh KTS để lựa chọn như vậy thì những người ... am hiểu kỹ thuật "mỗi thứ một tí" như chúng ta quả là khó xử (đừng tranh cãi vì câu này nha)

Trong một số trường hợp, khi đi đâu đó, tớ rơi vào hoàn cảnh phải cân nhắc xem có nên mang theo em A75 to như walkman cassette player đời đầu không, lần nào cũng vậy rồi nghĩ rằng giá như mình có 1 em Digital Elph hay em Casio này thì ... tsk tsk.

Tổng quan mà nói thì phần lớn thời gian tớ dùng để chụp bé con ở nhà và khi đi chơi, có nghĩa là có chủ định, nhưng thói đời người ta vẫn hay nghĩ lại những quyết định xưa kia của mình, cho dù đến giờ nó vẫn là quyết định đúng.

Quay lại chủ đề chính: Trông em casio thật sexy ;)
 

Ilovemypalm

GẮN KẾT
Bác starnt nói chí phải. Thật ra em đã có một con Fuji S5000 rồi. Chất lượng ảnh chụp tốt, và đến tận bây giờ cũng không phàn nàn gì cả. Nhưng cũng chính cái tội "hơi to" của nó mà bây giờ đâm ra thích cái casio này.

Thói đời là thế. Ta chỉ thích những gì ta chưa có. Khi có rồi thì chả mấyy khi dùng đến cả. Thế mới chán :)
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ilovemypalm said:
.........
Thói đời là thế. Ta chỉ thích những gì ta chưa có. Khi có rồi thì chả mấyy khi dùng đến cả. Thế mới chán :)

He he, vợ bác mà đọc được câu này thì bác chết nhé. ;) ;)
 

dungtt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Con này mỏng thế thì phải cho vào túi áo mới oai, mà cho vào túi áo thì dễ rơi ra ngoài, có rơi ra ngoài thì mỏng thế chắc là toi thôi.
Tốt nhất là cứ dùng mấy anh cục mịch một tý, quăng quật thoải mái vẫn sướng. Con này chắc chỉ dùng cho chị em thôi ( tiện nhồi nhét )
 

huyden

GÂY DỰNG
Góp thêm tí dòng....

Về khía cạnh làm máy siêu mỏng, siêu nhẹ thì đúng là ông Casio vượt trội thật...Trước kia tớ có dùng qua 1 chú mỏng như thẻ tín dụng vậy, càng nhìn càng thích...Nhưng có 1 yếu điểm (không biết fải không nữa!) là pin của nó thực sự không được thông dụng, đắt và dễ 'chai' như pin ĐTDĐ vậy! Thật ra sự ra đời các dòng máy ảnh siêu mỏng, siêu nhẹ chủ yếu dựa vào thị hiếu của dân du lịch là chính nên nói cho cùng thì những dòng này chỉ thực sự nổi bật khi bạn là dân hay đi đây đi đó mà thôi! Ông lớn Sony thì tớ thấy dòng DSC T7 (Ultra slim mà lị!) thật là mỏng manh ...và dễ sẩy tay lắm thay....
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác huyden nói đúng. Mình cũng đã từng dùng các đời siêu mỏng của Casio (exilim) từ 2Mb --> 5Mb. Ưu điểm rất lớn là mỏng nhẹ (có thể cho vào túi áo, túi quần, ví da v.v...) và chụp khá đẹp (mình không dám đi sâu vào chi tiết kỹ thuật). Các website chuyên nghiệp về máy ảnh đánh giá và cho điểm cũng khá cao, mặc dù Casio chỉ mới đi vào lĩnh vực máy ảnh KTS gần đây thôi.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của nó là pin ngắn, và dễ rung tay (vì mỏng nhẹ mà, nên cầm không chắc lắm). Đối với dân pro, thì cầm nó trên tay không ấn tượng, chỉ thích hợp cho khách du lịch, phóng viên dã chiến, người hay đi lại đã có quá nhiều đồ đạc và dụng cụ lỉnh kỉnh thì việc gọn nhẹ của nó là một ưu thế. Để chụp chuyên nghiệp (các em xinh đẹp chẳng hạn) thì cầm nó sử dụng không mấy làm các em ấn tượng (pro).

Tóm lại là cũng xứng đáng với đồng tiền đấy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top