Máy đã tắt nhưng cắm điện mà bị nóng có bình thường??

Các thớt khác của toisapxong

toisapxong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
24 Tháng mười 2007 lúc 14:00
#1
Dạ,em đang xài HP NC6400 trước giờ 1 là cắm máy down torrent(máy ấm ấm là đương nhiên) 2 là tắt máy thì rút dây(nghĩa là đi ra ngoài:D ).
Hôm qua,em tắt máy shut down đàng hoàng rùi nhưng quên rút dây,khoảng 2 tiếng sau quay lại thì thấy phía dưới máy bị nóng(dù không hoạt động,không standby).Em thấy chỉ có chỗ gần cái biểu tượng wifi là nóng thôi còn phía dưới ổ cứng thì không nóng.Bây giờ mới nhớ là trước giờ không để ý coi là máy đã tắt mà cắm điện thì sao.Nay cho em hỏi nếu mà nhưng vậy thì có là bình thường không ạ???
Em cám ơn!
 
26 Tháng mười 2007 lúc 12:09
#6
để biết tắt hẳn hay chưa tắt hẳn bác làm như vậy thử coi
bác tháo pin ra, gim điện vào máy, mở máy lên, sau đó rút điện cho nó tắt (chỉ có cách này thì đảm bảo luôn :D ), sau đó gim điện lại (nhưng không gắn pin vào nha và không mở máy nữa), sau đó để yên đó xem coi còn nóng như bác nói không, nếu còn nóng thì máy bác có vấn đề rùi (vì đã tắt rùi không thể nóng được) còn không nóng thì máy bác lần trước là chưa tắt hằn đâu (bác xem lai phần mềm đi nha)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

I have owned multiple DS systems all the way up to the 3DS in 2012, as well as a few others like the PSP. I stopped playing a few years ago and would like to get back into things but I really don't know which direction to go in. The 3DS library certa ...
Lazada Vietnam Master card on Monday