máy đĩa mp3 Iriver hư mắt đọc- cứu em với

Guess

Lì Xì Đi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang có 1 máy nghe đĩa mp3 của Iriver, no đang bị hư cái mắt đọc, em đoán là thế bởi vì FM vẫn xài bình thường, bỏ đĩa vào là chả chạy gì hết. bác nào biết chỗ sửa chỉ cho em với, có mắc ko. Nếu mắc thì e đành bỏ luôn khỏi sửa
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cách đây ít lâu tớ cũng phải đem em Mp3CDplayer Riovolt 5 năm tuổi đi chỉnh lại mắt, lão hoá rồi, sửa xong không bén được như xưa nhưng cũng một 8 một 10, BáchKhoa computer ở Cuối Lý Nam Đế (phía ga Hàng cỏ) chặt 100k (hình như nó bóp tớ) bảo hành 03 tháng. Vứt sao được, lúc trước tậu em về cũng hoành tráng lắm, 140Mỹ cơ mà, bây giờ em già yếu xộc xệch, định dạng mới không đọc được nhưng phải xài đến khi ra tóp mới thôi.
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hỏng cái máy đĩa thôi mà
mang ra nhật tảo, việt hoa hay bất cứ chỗ nào sửa điệt tử là người ta làm hết.
cái của bác hiệu hơi lạ đối với mấy ông thợ sửa điện tử, hy vọng là có mắt mà thay.
hy vọng là không phải up lại rom
 

Guess

Lì Xì Đi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
vậy là em phải xách nó wa bên Nhật Tảo thôi, em nghĩ là mắt đọc của thằng nào mà chả được, đâu nhất thiết phải của Iriver. Cầu mong là nó sửa được.
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Guess said:
vậy là em phải xách nó wa bên Nhật Tảo thôi, em nghĩ là mắt đọc của thằng nào mà chả được, đâu nhất thiết phải của Iriver. Cầu mong là nó sửa được.
nói thế là không đúng rồi, bất cứ một đầu đọc đĩa nào(theo kinh nghiệm về đầu đọc đĩa của các hãng Nhật bản) thì đều dùng một trong số các mắt chuổn, không phải cái nào cắm vào cái nào cũng được, đa số các hãng đều dùng mắt của Sony. còn Iriver thì mình không biết.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top