Máy Hermes, Herald: Có soft nào để nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth loại 1 bên?

dinkiny

GÂY DỰNG
- Mình xài tai nghe bluetooth loại đàm thoại (nhét vào 1 bên tai). Mình muốn nghe nhạc bằng tai nghe này trên máy Hermes và Herald nhưng khi thiết lập bluetooth chỉ có thể thoại chứ không nghe nhạc được.
- Trong khi đó, cũng tai nghe này nhưng dùng với máy O2 Zinc thì lại nghe nhạc và đàm thoại được.
---> Mình nghĩ vấn đề là do soft hay bản ROM của máy HTC không support chức năng này chứ không phải tại tai nghe không support (vì trên các diễn đàn khác, các ae cứ đổ lỗi tại tai nghe không support, mình thấy không thuyết phục )
Vậy xin hỏi các bro có soft nào có thể cài vào máy HTC để nghe nhạc bằng tai nghe 1 bên không?
Hoặc nếu không có softs thì có bro nào có thể extract phần bluetooth của bản ROM O2 Zinc để cài vào HTC được không?
 

dinkiny

GÂY DỰNG
Up thêm 1 lần nữa để cho các bro thấy, em đang cần gấp cái chương trình này, bro nào biết thì giúp em với nhé. Xin cảm ơn.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn không thể trích xuất phần bluetooth của ROM này sang máy khác vì driver khác nhau. BlueAudio hay BlueMusic là sự lựa chọn tốt khi hỗ trợ cả các thiết bị tai nghe mono hay stereo
 

blackismyheart

GÂY DỰNG
1- tai nghe có thể hỗ trợ thì mới nghe đc nhạc,thường tai đời mới sẽ nghe đc nhạc
2- máy phải hỗ trợ a2dp thì mới nghe đc nhạc, bạn phải search xem con của bạn hỗ trợ ko.Mình nhớ thì hồi xưa mình vẫn nghe nhạc đc bằng con herm 200 đó chứ nhỉ
3- ko cần soft nào hết,bạn cứ nghe bằng cái soft bạn dùng để nghe nhạc là đc.chúc vui
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top