Máy ko thể shutdown...hepl với các anh ơi...

Các thớt khác của spykylee
#1
em không thể hiểu nổi cái máy của em nữa. Em ko shutdown được nên em cài lại máy bằng bản Win xp home sp2 sịn. sau khi cài xong hêt cac driver va 1 số chương trình thì vẫn restart và shutdown binh thường nhưng đến khi chơi silkroad đc 1 lúc khoang 15 phút thì do cái antivirus Bitdefend update nên fai restart lại máy thì bắt đầu cái máy này dở chứng ko restart hay shutdown đc.
Mặc dù em đã gỡ cái trò silkroad và hàng loạt các software em nghi là gây ra hiện tượng này nhưng cuối cùng vẫn thế.

Các bác giúp em cái. Máy em là Sony SZ330PB a.
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Có phải bạn dùng BIT chui không? mình cũng đã bị trường hợp này, gờ bỏ Bit đi thì không còn bị nữa, nhưng cũng có lần tớ đăng ký số CD key với BIT may nắm nó chấp nhận, sau khi update toàn bộ Bit, khởi động lại máy thì thấy nó chạy thêm cái công nghệ gì gì đó nữa. Khi kích hoạt game lên chơi thì nó thông báo chấp nhận cho chạy chương trình hay không, tớ chọn chấp nhận. và cứ re re chạy không còn bị out nữa.

bạn xem lại cái cdkey bạn đăng ký với BIT đã hợp lện chưa?
 
#5
Máy của mình cũng bị hiện tượng này, khi Shutdown thì ra được đến cái form "Window is saving your configuration" rồi đứng im luôn. Sau khi chờ lâu quá kg thấy có tín hiệu gì nên mình phải ấn phím Power hơi lâu một chút để shutdown hẳn, sau đó mở máy lại (vì nếu chỉ ấn nhẹ phím Power thì thành ra là Hibernate, khi mở máy lại thì nó lại vào đúng cái form "Window is saving your configuration" bị treo lúc nãy)

Khi mình tắt Power rồi mở lại, vào Win thì nó báo là file winlogon.exe bị lỗi, mình cũng chẳng biết lỗi gì nữa. WinXP của mình có license, mình thấy xài Win có license hình như còn nhiều lỗi hơn Win 6k :D

P/S: Mình xì pam tí để xem đã được Activated chưa :D
 

PPCgeek

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Đúng là Win XP lâu lâu lại treo khi tắt máy, máy của tôi thỉnh thoảng cũng bị.

Lỗi treo khi tắt máy, tôi thường làm 1 trong 2 cách sau:
- hoặc là ấn nút Power 1 giây để tắt luôn. Nhưng đôi khi lần mở máy sau là lại bị luôn lỗi tắt máy.
- hoặc là rút adapter, sau đó tháo pin để tắt máy. Cách này tôi làm luôn OK, nhưng không hiểu tại sao.

Chỉ là kinh nghiệm của bản thân, may ra giúp gì được cho các bác.

PPCGeek.
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Mình cũng không bít nữa nhưng mà cái key 1 phát ăn ngay. Mình gỡ hết tất cả chương trình luôn nhưng mà vẫn bị. Thế nào sao? huhu :(( ai biết chỉ em với. Bây giờ không dám cài game vào chơi luôn.

1 phát ăn ngay, chưa đâu bạn, bạn thử auto up date xem, nến nó cho bạn auto thì là key tốt rồi đó. còn nên quá trình auto update bị lỗi thì.......
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các bác cho hỏi hiện tại ngoài cách sang tên khác tỉnh còn cách nào đổi được biển xe máy 5 số không nhỉ, tks :|
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top