Máy motorola hiện chữ H, không gọi được

Các thớt khác của haifangshi

haifangshi

Hoa Phượng Đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ông anh dùng mạng mobi, máy motorola mấy hôm nay trên máy hiện biểu tượng chữ H (Tra google thì ra: Khi nào có 3G,máy sẽ hiện lên chữ H - HSDPA) không thể thực hiện cuộc gọi đi, trong khi vẫn nhận được cuộc gọi.

Phiền bác nào biết cách giải quyết hiện tượng trên xin chỉ dẫn.

Cảm ơn nhiều.
 

Ong_chu_nho

Financial Brain of H P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đây là lỗi của nhà mạng anh ạ,hiện tượng này cũng xuất hiện tại các máy sài mang vinaphone thời điểm mới triển khai 3G,khi đó vina có giải thích là,tại các vị trí máy mất sóng điện thoại thì sóng 3G hiện lên do đó không thực hiện dc cuộc gọi(cái này nghe có vẻ ko thỏa đáng) tuy nhiên sau 1 thời gian triển khai thì mọi việc ok hết,cho nên theo em anh cứ theo dõi 1 thời gian nữa xem sao.
 

haifangshi

Hoa Phượng Đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tìm ra cách khắc phục rồi D. à. Đơn giản là vào setting, mục chọn mạng bỏ chế độ tự dộng tìm mạng, thay bằng chọn thủ công là được.
 

huy_max1

Senator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đúng rồi, đang định chỉ cho bác :D. Chọn manual sang mạng 2G là được thôi
 

phonghidro

GÂY DỰNG
Hôm trước máy vợ em (nokia có 3g) cũng bị tình trạng lên chữ 3g là không gọi được, vợ nó hỏi nhưng em cũng chỉ có thể trả lời là do nhà mạng đang triển khai.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top