Mấy pác chỉ giùm tui chỗ mua O2 Atom

Các thớt khác của giaphu2012

giaphu2012

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Đang tính mua con O2 Atom mới xách tay, thấy cửa hàng ở Sài Gòn nhiều quá không biết lựa chỗ nào, mấy pác nào đã mua xài rồi truyền đạt kinh nghiệm cho đàn em với. Mấy bác cửa hàng đừng vô quảng cáo nghen, box này để chia sẽ kinh nghiệm mừ.
Tui tính mua chỗ HNam O2 thấy web, quảng cào ì xèo http://www.hnammobile.com/index.asp không biết có nên chun vô mua không.
Sẵn tiện thảo luận lun về làm sao để biết máy còn zin hay không, tui chả biết coi hàng j hết, pà con giúp cho :D
 
#3
Atom Exec rất nhiều chỗ bán nhưng phải coi cho kỹ máy mới hay máy cũ, máy lên đời hay không là được rồi.Nói chung kiếm chỗ nào có uy tín mua là yên tâm nhất.Như Y5 cafe chẳng hạn. :)
!!! GoodLuck !!!
 

lumpy

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Bác mua ở Hnam đi , e đi coi nhiều cửa hàng rồi , chỉ thấy có chỗ này là làm ăn đc, giá thì ko cao cho lắm , hồi trước e coi bao da zin của O2i trên mạng rao bán 200k đến 300k nhưng lại chỗ này thì lấy có 180k , ko nói thách như mấy chỗ khác ... Theo ý kiến riêng e thì bác cũng nên lại đây xem thử ;)
 

honeyz

KỸ SƯ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Tui ko bit Tiến Thành Mobile ở đường nào, bác cho tui địa chỉ
Tiến Thành nè bác, vào đây tham khảo và lấy add
tintucdtdd.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em chào cả nhà.
Chẳng là em đang quan tâm 1 số sản phẩm đấu giá hay ho của cụ @tonyru@09-09-09 nhưng vẫn chưa dám bid, vì thấy các topic của 2 cụ này phần tiêu đề rao giống mấy chị bán ở chợ Nhà Xanh (Cầu Gi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top