[TOÀN QUỐC] Máy rủa xe cao áp nội địa Nhật có tốt không?

Các thớt khác của tindaihung Lịch sử giao dịch của tindaihung (0)

22 Tháng tám 2018 lúc 17:10
#1
May rua xe cao ap Nhat mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Máy được sản xuất phục vụ tại thị trường Nhật. Do đó, các moto và các thiết bị cứng vẫn còn hoạt động khá tốt sau 1 thời gian sử dụng. Sản phẩm chúng tôi bán ra được bảo hành 1 năm.
So sánh với các dòng máy rửa xe Trung Quốc khác, may rua xe cao áp nội địa Nhật ít hư hỏng lặt vặt hơn. Đồng thời với lưu lượng xe vào rửa cao, máy rửa xe sẽ hoạt động liên tục trong 1 thời gian dài. Các loại máy rửa xe cao áp nội địa Nhật chịu được cường độ làm việc cao hơn so với các loại máy khác.
Các loại máy rửa xe ít hư hỏng lặt vặt sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như không bị quá tải khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ đông nhất là vào các ngày cuối tuần hoặc cận lễ, Tết.
Công ty TNHH TM-DV Tín Đại Hưng là đơn vị tư vấn lắp đặt các thiết bị cầu nâng, máy nén khí, thiết bị phụ trợ và các hóa chất phục vụ cho rửa và chăm sóc xe.
Hotline: 0969.38.98.78 – 0969.38.98.48
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

b8JT5.jpg

Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chính thức cung cấp dịch vụ chuyển mạng sang Viettel giữ nguyên số điện thoại cho thuê bao trả trước từ ngày 1/1/2019. Cước chuyển mạng trọn gói dành cho thuê b ...
Lazada Vietnam Master card on Monday