Máy treo khi đang Boot

Các thớt khác của kachiusa185
14 Tháng tám 2007 lúc 02:41
#1
Dạo này sử dụng laptop thường xuyên, bỏ bê em desktop tri kỉ trước đây. Hôm nay thấy nhớ, bật lên nựng một tí thì em nó giận lẫy lăn ra ốm không chịu vào Win. Cụ thể thế này:
_ Khi nhấn Power, màn hình Boot đầu tiên xuất hiện, các thông số CPU, Ram, HDD đều thể hiện đúng nhưng tới màn hình tiếp theo thì bị đứng, khởi động lại nhiều lần vẫn thế. Những lần khởi động tiếp theo còn tệ hơn, bị treo ở màn hình boot đầu tiên.
_ Sau khi nhấn Power xong, mình nhấn phím Del để vào Bios Setting, vừa hiện ra menu thì treo đơ luôn. Thử nhiều lần vẫn vậy.
Phán đoán của em: Hư phần cứng, mainboard có vấn đề. Nhưng không biết là trầm trọng tới mức nào. Liệu Pin Bios hết thì có xảy ra hiện tượng trên không nhỉ? Bác nào đã kinh qua xin cho em tí kinh nghiệm, đa tạ! :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday