Mê laptop

Các thớt khác của tuyenlicogi

tuyenlicogi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không hiểu sao tôi rất mê máy tính. Từ hồi còn nhỏ đã mơ có được giàn máy 486 màn hình màu. Đến thời sinh viên thì mê có được giàn Pentium III với Ram 64 ổ cứng 10Gb.

Còn đến bây giờ lại chỉ mê máy xách tay. Có cái máy nào đẹp là cứ như phát sốt vậy, tiếc là tài chính cũng chỉ ở vào hạng trung bình kém nên lúc nào cũng chỉ được dùng máy tầm trung trung. Nhưng có như vậy thì mơ về máy mới hay và mới có nhiều thú vzị.. hêhê

Có con máy này tôi khoái quá. Mời anh em cùng bình loạn (tiếp nối niềm đam mê)

Hãng Acer vừa giới thiệu sản phẩm máy tính xách tay hiệu Ferrari 4000 với hai mẫu vỏ màu đỏ và bạc bóng lần đầu tiên được chế tạo bằng công nghệ sợi carbon tương tự như trong sản xuất ôtô đua công thức 1.

Acer tuyên bố chất liệu nói trên có độ cứng gấp 8 lần thép và nhẹ chỉ bằng nửa trọng lượng nhôm. Máy Ferrari 4000 sử dụng bộ vi xử lý Turion 64 của AMD, có khả năng chạy cả các ứng dụng 32 bit lẫn 64 bit; chip đồ họa Radeon X700 của hãng ATi Technology; DDR DRAM 1 GB và ổ cứng 100 GB.

Ngoài ra, máy tính xách tay này còn có một ổ DVD đọc/ghi hai lớp, một đầu đọc thẻ “5 trong 1” và màn hình rộng TFT 15,4 inch. Nhà sản xuất Đài Loan cho biết sẽ chính thức tung sản phẩm mới ra thị trường vào ngày 10/6 năm nay với 2 phiên bản có mức giá dự kiến xấp xỉ 2.240 USD (70.000 Đài tệ) và 1.920 USD (60.000 Đài tệ) .

Nhìn phát thèm giỏ nước ... =P~
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cái này hình nhũ mình nghe nói lâu lằm rùi,hồi đó có hỏi một cái secondhand tầm giá 1700 but nghe mọi nguoi nói nóng maý lắm vì xài chip AMD ̉64 nên kô giám mua.
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
Em cũng mê laptop... nhìn mấy bác buôn bán có con 900$ thèm phát khóc... nhưng cũng ko có tiền... hic... hôm rồi làm đề án tốt nghiệp mượn con Laptop PIII 700 của Dell... đang sướng... thì... rắc.... gẫy cái bat bên phải... em méo mặt... giờ mới đi hỏi nghe đâu sửa cũng mất gần 100$... huhu... bác nào có chỗ sửa uy tín chất lượng giá rẻ... chỉ em với.nó là con Dell latitude gì gì ấy.. PIII 700 Mhz ... được mỗi cái Pin hơn 4H sướng tê....
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
So với em Dell XPS Gen 2 thì còn thua xa bác ơi. Cấu hình P760 2.0/2gb DDR2/ 100gb HDD/ 17" UXGA Ultrasharp truelife/ DVD multi/ 256 Geforce go ultra 6800 (x16), giá 2900 cực cool.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top