[TOÀN QUỐC] Méc bạn cách chữa trị đau lưng trái bằng cây đinh năng

Các thớt khác của Bệnh Nam khoa Lịch sử giao dịch của Bệnh Nam khoa (0)

12 Tháng bảy 2018 lúc 15:21
#1
Cây đinh lăng được xem là cây thuốc dân gian đem đến nhiều có hiệu quả điều trị. Trong đó chữa đau lưng bên trái gần mông bằng cây đinh lăng là bài thuốc hiệu quả cao, tốt cho sức khỏe người bệnh. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau phía trên.
tác dụng tuyệt hảo của việc chữa đau lưng phía bên trái bằng cây đinh lăng
Theo y học gia truyền dân tộc, đinh lăng có vị ngọt, tính đắng, mát, có công dụng thông huyết mạch, bổ khí huyết, giải độc, chống không phù hợp, chữa ho chảy máu, kiết lỵ,… Tất cả các cơ quan của cây đinh lăng có tuổi thọ trên 3 năm đều được dùng để điều trị. Cụ thể là:
  • Rễ cây làm thuốc bổ, lợi tiểu & giúp người sốt mau hồi phục.
  • Lá cây chữa được bệnh mụn nhọt, bệnh ngoài da và cảm sốt,…
  • Thân và cành để chữa đau lưng, đau khớp, thấp khớp, tê bì chân tay,…
bởi vì thế, từ xa xưa cha ông ta đã chữa đau lưng bên trái bằng cây đinh lăng cực hiệu nghiệm và đạt được kết quả vượt xa mong đợi.
bài thuốc chữa đau lưng phía bên trái bằng cây đinh lăng từ lá, thân
Chuẩn bị 1 nắm lá đinh lăng tươi, làm sạch rồi giã nhỏ, lấy đắp lên lưng đau mỗi ngày 1 lần, để yên trong 30 phút rồi lấy lá xuống, tắm sơ lại với nước ấm, lần đau sẽ dịu nhanh. Muốn khám chữa đau lưng trái dứt điểm thì nên thực hiện liên tù tì trong 30 ngày.
Hoặc các chúng ta có thể chữa đau lưng bên trái bằng cây đinh lăng qua cách sau đây:
Chuẩn bị thân và cành cây đinh lăng, cắt một đoạn ngắn, rửa cho sạch và cho vào sắc lấy nước uống. Chuẩn bị 20 – 30g nguyên liệu/ngày, lấy từ 2 – 3 bát nước cốt uống mỗi ngày, không ngừng trong khoảng 10 – 15 ngày để nhận thấy tác dụng hiệu quả mà chúng mang lại
Chữa đau lưng bên trái bằng rễ cây đinh lăng
Rễ cây đinh lăng có vị ngọt, tính mát, có công dụng thông huyết mạch, bổ khí huyết, giải độc, chống không phù hợp, trị đau nhức lưng rất hiệu quả. Vì như thế trên đây cũng còn là cách chữa đau lưng bên trái bằng cây đinh lăng phổ biến, nhiều người áp dụng.
+ bài thuốc 1: Sắc nước uống từ rễ cây đinh lăng. Chuẩn bị 20g rễ cây đinh lăng đã được rửa cho sạch, phơi khô, sau đó cho vào sắc nước uống hàng ngày từ 3 – 4 bát nước cốt có tác dụng làm gia tăng sự dẻo dai của gân cơ, khớp… giúp thể chất săn chắc từ đó phòng ngừa bệnh hiệu quả.
+ bài thuốc 2 :
Chuẩn bị: Rễ đinh lăng 12g, hà thủ ô, cối xay, huyết rồng, cỏ xước, thiên niên kiện 8g, vỏ quýt, quế chi, 4g cho tất cả các vị thuốc trên vào ấm sắc, đổ đầy nước, đun đến một khi còn 1 – 2 bát nước cốt là được. Mỗi ngày uống từ 2-3 bát nước thuốc, uống ngay lúc thuốc còn nóng. Kiên trì trong khoảng 10 ngày để thấy được tác dụng.
Những cách điều trị đau lưng bên trái bằng cây đinh lăng kể trên rất hiệu quả, người bệnh nên áp dụng để giảm nhanh đau nhức. Chúc quý bạn đọc luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

e Mới ra đổi xong,rất nhanh,mất tấm 10 giây để cài đặt. Mọi cái hoạt động bt. AE có xsm,xs,xr và ipad pro ra đổi trải nghiệm ạ
Lazada Vietnam Master card on Monday