MegaVNN duyệt web tệ hơn Dial Up

Các thớt khác của thanhminhppc

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hôm qua em về wê xài dia up của vnn còn tệ ác , xài chừng 2 phút là :đít: liền , chán chết mồ . Còn FPT chửi nhiều vậy chứ ngon hơn vnn .
 

zamenhof

GÂY DỰNG
Các bác làm sao thế nhỉ? Tôi dùng gói rẻ tiền nhất của VNN, vào mạng ầm ầm, download đúng tốc độ đăng ký luôn. Chả biết thế nào mà lần???
 

MyChip

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái Mega VNN của tui nó còn ngày chạy ngày nghỉ mà còn chẳng dám kêu! Nói thiệt nó đã bị bệnh nan y như vậy thì ông cố tổ thằng VNN sống lại cũng đếch sửa được (Thông cảm vì giận quá!). Nói thiệt, tui kêu 5-7 lần mà nó chẳng giải quyết được gì! Nó nói hươu nói vượn cuối cùng cũng lòi ra cái đuôi...dốt còn nói dối! (Nó đâu có biết mình đã học hết lớp tin học căn bản nên nó lừa mình...Hahahahaha....)
 

duylinh

GÂY DỰNG
Em ở HN. Cái Mega VNN chán thật, nhà em cả tháng liền ko thể vào mạng, gọi đt chúng nó đến đo đổi lỗi cho bọn đt chuyển trung kế, bọn đt bảo tôi chỉ lo kết nối thoại thôi, khóc lóc cả tháng mới vào được mạng. Tức nhất là tháng đó vẫn thu tiền thuê bao(200k), khiếu nại thì nói là vẫn có lưu lượng về( do mình ngu ko rút modem nên có lúc vẫn kết nối được). Nói tóm lại là ức chế, tốc độ thì kém, tức mình đăng ký FPT thấy ngon quá.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top