MegaVnn Plus những điều cần khám phá

Các thớt khác của roanchenglong

roanchenglong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, VDC/VNPT chính thức ra mắt Cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus . Đây là cổng thông tin và dịch vụ gia tăng băng rộng, mang đến nhiều tiện ích mạnh mẽ và hữu ích nhất cho các khách hàng sử dụng Internet trên thị trường hiện nay. Với việc ra mắt MegaVNN Plus, VDC/VNPT mong muốn đem đến những “giá trị đích thực” cho người sử dụng internet và đặc biệt là khách hàng sử dụng dịch vụ Internet băng rộng MegaVNN.

MegaVNN Plus được xây dựng trên tiêu chí hướng đến lợi ích của con người trong thời đại mới- thời đại khoa học công nghệ là nhân tố quan trọng để phát triển đời sống xã hội và nghề nghiệp. Dựa trên tiêu chí này, MegaVNN Plus đem đến 1 thế giới vô cùng tiện ích và đầy đủ cho khách hàng chỉ với 1 click chuột. Khác với các cổng thông tin khác, phần nhiều mang tính giải trí thì với MegaVNN Plus, tất cả các nhu cầu cơ bản nhất của con người về học tập, làm việc và giải trí sẽ được đáp ứng nhanh chóng với rất nhiều các dịch vụ tương ứng. Đó chính là đặc điểm nổi bật nhất của cổng thông tin dịch vụ này. Hiện tại, MegaVNN Plus có 7 dịch vụ là: MegaE-learning- học tập trực tuyến, MegaE-school- “sổ liên lạc” giữa gia đình & nhà trường, MegaE-Meeting- hội nghị truyền hình trực tuyến, MegaSecurity- dũng sĩ bảo vệ máy tính, MegaWeb- tự thiết kế website trong 15 phút, MegaShare- chia sẻ dữ liệu trực tuyến, MegaVstar- xem phim trực tuyến chất lượng cao.Có thể nói, với 7 dịch vụ hiện tại thì người dùng internet hoàn toàn có thể làm chủ công nghệ và ứng dụng hiệu quả trong công việc & cuộc sống thông qua phương thức “giao tiếp” từ internet với tốc độ cực nhanh, tiết kiệm được cả về thời gian, vật chất & thể lực. Bên cạnh đó, MegaVNN Plus còn mang tính hiện đại & cộng đồng cao, nhanh chóng gắn kết các thành viên trong xã hội với nhau. Trong thời gian tới, VDC/VNPT sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều dịch vụ gia tăng đưa lên MegaVNN Plus để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng người sử dụng internet.

Việc ra mắt MegaVNN Plus một lần nữa khẳng định sự quan tâm và mục tiêu luôn phấn đấu vì lợi ích khách hàng của VDC/VNPT. Tính đến nay, trong các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam thì VDC/VNPT là nhà cung cấp duy nhất đã đem đến cho khách hàng một tiện ích hoàn hảo với đầy đủ các giá trị cơ bản cho đời sống con người thông qua MegaVNN Plus. Hơn thế nữa, trong thời gian đầu phát triển MegaVNN Plus, VDC/VNPT đã dành tặng người sử dụng internet, nhất là các khách hàng MegaVNN nhiều cơ hội dùng các dịch vụ của MegaVNN Plus miễn phí.

Thông tin chi tiết về MegaVNN Plus có đầy đủ tại địa chỉ website: http://www.megavnn.vn
 

thantien

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cái nì thì liên quan gì tới thằng Vịt teo hả bạn.
Tớ tưởng cái này là hệ thống độc lập của VNPT chớ

Ý bác ấy là nếu không có cạnh tranh thì làm rì có cái này ầy mà. Âu là cạnh tranh thì anh em ta cũng được hưởng lợi tí chút :D
 

Yaict

NHẬP HỘI
há há quả này có vẻ chém nhau to. Tớ dùng Vnpt thì mấy cái dịch vụ trước thì nghèo nàn giờ thì cũng được.
nghiện cái games của bên nì :)) đánh suốt à
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top