Mẹo giảm cân bằng đồ uống từ chuối xanh!

Các thớt khác của smilee Lịch sử giao dịch của smilee (0)

smilee

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
6 Tháng bảy 2018 lúc 15:14
#1
Có rất nhiều phương pháp giảm cân, nhưng lựa chọn phương pháp nào phù hợp và dễ dàng nhất mới khiến chị em đau đầu. Hãy cùng xem công thức giúp chị em "hút" bỏ 5kg chỉ trong 1 tuần nhé.
Chuối xanh giảm cân là một nguyên liệu nấu ăn cực hấp dẫn để chế biến các món canh ốc đậu hay ăn kèm các món gỏi mà cả nhà ai cũng thích. Không chỉ có mặt trong bữa cơm, với hàm lượng vitamin cà chất xơ cao chuối xanh còn là thực phẩm giảm cân nhanh, gọn mà chị em đang kiếm tìm.
Dẹp hết những luyện tập, ăn kiêng kham khổ đi và thực hiện công thức giảm cân bằng chuối xanh ngay sau đây để giảm 5 kg sau 7 ngày nào.
1. Nguyên liệu:
- Chuối xanh 5 quả
- Muối trắng
- Nồi áp suất, máy xay
- Khay đá
2. Cách làm:
- Bước 1: Chuối xanh bạn lột bỏ vỏ sau đó ngâm vào nước muối.
- Bước 2: Cắt khúc chuối xanh rồi cho vào nồi áp suất vặn kín an và đun trong 10 phút. Chuối chín nhanh nên bạn không nên để nhiều thời gian kẻo chuối sẽ bị nát.
- Bước 3: Cho chuối đã chín vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.
- Bước 4: Cho chuối đã xay nhuyễn ra khay đá và cất trong tủ đông để dùng dần.
3. Cách dùng:
- Bạn có thể dùng những viên chuối xanh uống kèm nước ép trái cây hoặc uống riêng chuối xanh.
- Để ngon miệng và bổ sung chất đa dạng thì bạn có thể ép nước trái cây rồi thả 2-3 viên chuối xanh đã cấp đông, khuấy cho tan rồi uống.
- Nếu thích uống nguyên chất thì bạn có thể bỏ 10 viên chuối xanh pha thêm nước và uống. Không hề khó uống đâu nhé.
Kiên trì sử dụng chuối xanh theo cách này trong vòng 2 tuần chị em sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi trên vòng eo của mình. Số cân sẽ giảm đi nhanh chóng.
Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ rằng việc kết hợp luyện tập và chế độ sinh hoạt khoa học cũng sẽ góp phần giúp cho quá trình giảm cân có được kết quả như mong muốn
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
cachsongkhoe Thực phẩm - Đồ uống 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

e Mới ra đổi xong,rất nhanh,mất tấm 10 giây để cài đặt. Mọi cái hoạt động bt. AE có xsm,xs,xr và ipad pro ra đổi trải nghiệm ạ
Lazada Vietnam Master card on Monday